Quantcast
Menu

Vị trí nào trong anh ?


Em không ích kỹ, hay nghi ngờ, sợ sệt một điều gì đó mà em muốn được nghe anh nói ra, chỉ khi đó em mới cảm thấy mình được thoải mái, vui vẻ bởi con gái bọn em thế mà.

Có lẽ bất cứ cô gái nào cũng đều có một câu hỏi như vậy, và thắc mắc rất nhiều lần với người con trai mà mình yêu. Người ta vẫn nói, con gái là phái đẹp, nhưng nhiều khi yêu nhau cũng chẳng vì cái đẹp của con gái mà còn vì nhiều điều liên quan đến cá tính và cách mà con gái thể hiện điểm đặc biệt của mình ra bên ngoài cơ, điều mà dường như chính con gái cũng không hề biết.

Thường thì ai cũng đều tò mò, hình ảnh mình trong mắt người khác thế nào. Một điểm khác biệt mà người khác có thể ngay lập tức nhớ đến mình chứ không phải ai khác. Anh à, liệu anh nhớ nhất điều gì ở em?

Điều mà mỗi lần nhớ tới em là anh có thể mường tượng ngay ra ấy, điều mà mỗi khi nhắc đến em với ai đó, anh đều ngay lập tức nở nụ cười và tiết lộ một cách trìu mến, dịu dàng?

Điều mà mỗi lần anh phải đi đâu xa, có nhớ em thì sẽ mang ra nhớ để nhớ, có mệt mỏi quá thì sẽ nghĩ về ấy đó mà.

anh nhớ em

Điều mà mỗi khi chúng mình cãi vã, chỉ cần nhớ tới là anh sẽ cảm thấy muốn bao dung và tha thứ hết cho em.

Thật lòng mà nói, em không phải là đứa không biết ưu điểm của mình, em cũng là cô gái nhận thức được sở trường của mình và biết thể hiện nó. Tuy nhiên với người em yêu, em muốn biết điều gì ở em khiến anh nhớ nhất, dù cho nó có là nhược điểm, em cũng sẽ cảm thấy ngọt ngào.

Để em đoán xem nào? Là cách em cười, cách em nói chuyện, cách em tự xử lý hết mọi việc độc lập, hay là cách em than thở với anh mỗi lúc buồn phiền?

Là những lần em vùi đầu vào tay anh dụi dụi để chống chế cho hành động trẻ con của mình, hay là khi em tranh thủ thời gian giữa đi học và đi làm ít ỏi để nấu một bữa cơm ngon lành cho anh?

Là những sở thích giống anh, hay là những lần em tranh cãi với anh, đành hanh đến độ gây gổ đến suýt khóc?

Là tất cả những điều này hay là một điều gì khác?

Có lẽ, mọi suy đoán của em cũng chỉ dừng ở suy đoán thôi, thế nên em tò mò muốn chết câu trả lời của anh.

Anh nhớ điều gì ở em nhất? Nói cho em biết đi, em cũng muốn trở thành một người con gái đáng yêu trong mắt anh mà.

Nguồn: Internet


Facebook Comments

Leave a reply


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *