Quantcast
Menu

Top 3 chòm sao nữ thích “chủ động” trong Tình Yêu


Sinh thời nam, nữ bình đẳng thì việc các bạn nữ mạnh dạn thổ lộ tình yêu của mình là điều đáng khâm phục. Những cô nàng này thực sự cá tính giám thể hiện cảm xúc của mình và họ giám nói tiếng con tim mình đang muốn gì. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu có những sao nữ nào:

Top 3 sao nữ

Top 1 – Bạch Dương
Cá tính và đầy quyến rũ, nàng Bạch Dương đã nâng súng ngắm bắn chàng trai nào thì chỉ có gục thôi. Nếu “con mồi” có ý định chạy trốn thì cũn không trốn thoát khỏi “thợ săn” nữ bạch dương, thậm chí ý định còn bị đập tan từ trong trừng nước. Cô nàng sẽ bộc lộ mọi tình cảm yêu thương giành cho chàng qua tất cả hành động, lời nói, cử chỉ… Trong từ điển của cô nàng không hề có khái niệm yêu thầm hoặc yêu đơn phương, chỉ có sự nhiệt tình và chủ động tiếp cận đối phương mới là cách thể hiện rõ ràng tình yêu của mình.

Top 2 – Bọ Cạp
Trong phán đoán của bạn chắc là có cô nàng Bọ Cạp này nhỉ? Bởi nữ Bọ Cạp, yêu cuồng nhiệt, hay ghen và hận thì khỏi phải nói. Nếu bạn đã “bị” nàng Thần Nông “săn đuổi” thì sẽ khó thoát lắm đây, chạy hụt hơi rồi cuối cùng cũng phải dừng lại mà “chịu trói”. Cô nàng luôn yêu hết mình và đổi lại đối phương phải chịu đựng sự kiểm soát chặt chẽ bởi bản tính độc chiếm của Bọ Cạp. Bọ Cạp có thể điên cuồng vì tình yêu, nếu đối phương muốn thoát khỏi tầm mắt của nàng ấy thì đúng là khó hơn lên trời.Top 3 chòm sao nữ thích chủ động trong Tình Yêu

Top 3 – Nhân Mã
Nhân Mã – Kẻ đi săn đích thực. Khi lửa tình đã bùng cháy trong lòng nàngNhân Mãthì còn khó dập tắt hơn lửa ở “Hỏa Diệm Sơn”, và dĩ nhiên, lấy đâu ra “quạt ba tiêu” được chứ? Cô nàng khi đắm chìm vào tình yêu sẽ quên hết mọi thứ đang diễn ra xung quanh, cho dù có phải thốt những lời yêu đương có phần ủy mị và sến súa thì cô nàng cũng không hề cảm thấy ngượng ngùng chút nào. Tuy nhiên, tình cảm của cô nàng đến nhanh mà đi cũng nhanh, lúc trước vừa nhiệt tình thì lát sau đã nguội lạnh như băng giá. Điều đó khiến đối phương lầm tưởng cô nàngNhân Mãchỉ thích bỡn cợt chứ không hề thật lòng với mình.


Facebook Comments

Leave a reply


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *