Quantcast
Menu

Tình yêu nhạt dần theo năm tháng chăng ?


Chỉ biết tình đầu là đẹp trong sáng và những kỹ niệm còn lưu mãi trong tâm trí, nhưng đâu ai biết tình yêu đâu phải lúc nào cũng xuôn sẻ như những lời thể lúc ban đầu. Chỉ khi rơi vào hoàn cảnh đó bạn mới cảm nhận tình yêu, yêu là phải chấp nhận đánh đổi tất cả kể cả đau khổ.

binh-yen-1

Em và anh bắt đầu yêu nhau là lúc trời Sài Gòn bắt đầu se se lạnh. Em vừa tan vỡ một cuộc tình, anh đến bên em che chở, ủ ấm con tim em khi nó đang dường như vỡ nát. Anh hứa rằng tình yêu của anh sẽ không bao giờ thay đổi, không bao giờ anh bỏ mặc em…

Chúng ta yêu nhau cũng đã nửa năm, cái lờihứa ngày đông đó anh vẫn giữ. Anh vẫn thế, vẫn yêu em nhưng giờ đây em cảm nhận ra được trái tim anh dường như nhạt dần. Những cái hẹn ít dần, những tin nhắn yêu thương dường như không còn. Có những lúc em giả vờ biến mất nhưng thật trớ trêu, trái ngược với ngày xưa, anh đã không đi tìm, không còn chạy khắp Sài Gòn để tìm em.

Vậy thì đến khi nào anh mới rời xa em đây?

Em là một cô gái có bề ngoài mà ai cũng nói chẳng ai có thể làm em gục ngã. Nhưng anh biết không, dù em có mạnh mẽ đến thế nào đi chăng nữa em vẫn là một đứa con gái, đôi khi có những lúc yếu lòng. Em thật sự cần anh bên cạnh, động viên khi cả thế giới dường như bỏ mặc em. Vậy mà anh cứ dửng dưng!

Vậy thì đến khi nào anh mới rời xa em đây?

Em đã từng chờ đợi chờ khi anh nhận ra rằng em đã yêu anh nhiều đến dường nào. Em đã có lúc thật sự muốn biến mất khỏi cuộc đời anh nhưng anh đã thề sẽ không như thế nữa. Em đã tin anh… tin anh hàng trăm lần. Phải chăng càng yêu thì tim càng đau?

VẬY THÌ ĐẾN KHI NÀO ANH MỚI RỜI XA EM ĐÂY?

Để em không còn trông chờ, không còn phải chịu đựng sự lạnh nhạt của anh. Anh rời xa em là lúc con tim em tự do. Em không còn chờ đợi cuộc gọi từ anh. Và đó cũng chính là lúc con người em lúc xưa đã trở lại nhưng anh biết không dù anh có thế nào đi chăng nữa em sẽ không bao giờ rời xa anh trừ khi anh nói một lời chia tay như là lời hứa của anh lúc xưa vậy.

Anh cứ yêu em như thế đi! Em sẽ làm quen dần với cách yêu đó đến khi nào yêu em là một thói quen mà anh không thể nào rời xa được. Anh nhé!

Nguồn: Internet


Facebook Comments

Leave a reply


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *