Quantcast
Menu

Tình yêu có bền khi mãi tha thứ không?


Tình cảm luôn có một sức mạnh mãnh liệt, việc cứ tha thứ có thể sẽ mãi không bền. Bởi nó chỉ phát huy hết tác dụng khi họ cảm nhận được sự tổn thương  họ dành cho bạn mỗi khi nhận từ bạn cái gọi là tha thứ!

Khi hai con người tổn thương chất chồng đến với nhau họ nghĩ giờ chả còn gì để mất nên họ ích kỷ ảo tưởng cho dù đó là điều từ trước với họ là điều đáng sợ còn hơn phải cô đơn. Có thể sẽ là mạo hiểm nhưng biết đâu đó lại là cách duy nhất họ hiểu bản thân họ đang muốn gì và biết đâu hai con người đó sẽ dễ cảm thông hơn vì họ biết thể nào gọi là tổn thương.

tha-thu

Có thực sự anh yêu tôi hay chỉ là lời nói đầu môi cửa miệng anh có thể nói với tôi cũng như những cô gái anh đã gặp. Nói tôi ghen vì tôi yêu anh? Ngày trước có thể diều đó là đúng nhưng bây giờ tôi yêu anh nhưng không vì tình yêu đó mà tôi chấp nhận tự cầm dao đâm vào trái tim mình hết lần này đến lần khác. Anh nghĩ tôi trẻ con, tôi xét nét, tôi nghĩ quá nhiều nhưng anh đâu hiểu khi người mình yêu thương thân mật với người khác ngay trước mắt mình còn mình như cái bóng đằng sau lưng thì nỗi đau đó anh hiểu được bao nhiêu? Tôi yêu anh, tôi tin anh và thứ tha cho anh hết lần này đến lần khác nhưng dường như nó không có ý nghĩa gì với anh.

tha-thu-1

Tình cảm không phải cứ thứ tha là sẽ níu giữ được bởi lẽ sự thứ tha chỉ có tác dụng khi họ cảm nhận được tổn thương họ dành cho bạn mỗi khi nhận từ bạn cái gọi là tha thứ! Cách duy nhất để tình yêu bền vững là hãy khóc,cười và đau với người ta

Nguồn: Internet


Facebook Comments

Leave a reply


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *