Quantcast
Menu

Tình yêu cho đi không mong nhận lại


Chỉ những cữ chỉ hay qua ánh mắt trái tim nhỏ bé tôi như muốn rung động, tôi thầm vui vì mình được yêu dù không được đáp lại. Bởi tình yêu đó thật trẻ con, tôi đã từng được trải qua nhiều cung bậc của cảm xúc khi yêu. Tôi biết tình yêu không phải lúc nào cũng suôn sẽ nhưng tôi muốn được yêu, dù chỉ là một lần.

tinh-yeu

Đã bao giờ bạn bị tiếng sét ái tình đánh trúng hoặc bạn gặp phải tình cảnh trớ trêu khi bạn lại yêu chính cái người mà bạn từng cực kì ghét? Tôi đã trải qua những điều đó, tôi vẫn nhớ rõ cảm xúc lần đầu tiên tôi yêu một người, nó như một phép màu, đốt cháy tâm hồn tôi, lúc nào tôi cũng muốn ở bên người đó, chăm sóc họ và trao cho họ một tình yêu tuyệt vời nhất, đến giờ cảm xúc đó vẫn tồn tại và mãi mãi không mất đi, không chỉ riêng tôi mà ngay chính bạn cũng như vậy. Dù bạn đã tổn thương hay đau đớn đến tột cùng trong tình yêu thì bạn vẫn luôn tin rằng đâu dó trong cuộc đời này vẫn còn có một người dành cho bạn, đúng vậy không?

Tình yêu nó thú vị hơn ta tưởng nhiều, bạn yêu một người, đó là hạnh phúc, và được người ấy đáp lại thì còn hạnh phúc hơn nhưng nếu không được đáp lại thì cũng đừng buồn, tình cảm là không thể ép buộc, hãy làm tất cả những gì có thể cho người bạn yêu dù bạn không phải là người họ chọn. Mỗi người chúng ta, không sớm thì muộn sẽ gặp được người bạn đời của mình, một người không phải hoàn hảo nhất nhưng là người duy nhất hiểu và bên bạn khi bạn cần. Đừng suy nghĩ thiệt hơn hay thắng thua trong tình yêu, bởi vì tình yêu không phải một trò chơi vì vậy chẳng có ai là kẻ chiến thắng hay là người thất bại cả, đơn giản là bạn chưa tìm được đúng người bạn cần mà thôi.

Nếu bạn không có niềm tin vào tình yêu thì bạn không khác tôi lúc trước là mấy đâu, nhưng tôi đã vượt qua được rồi dù hiện tại tôi vẫn còn độc thân. Tôi vẫn luôn yêu và luôn mong nuốn có được một người yêu tôi, yêu chân thành. Tôi không ước có 1 tình yêu hoàn hảo, vì nó sẽ không có gì là thử thách, hạnh phúc là do bạn tự tìm tới nó chứ nó không thể được dâng lên cho bạn.

Đó là thứ tình cảm vô cùng thiên liêng và đáng trân trọng, hãy cứ cho đi dù chưa nhận được gì vì đó là tình cảm trong sáng, không vụ lợi nhất mà tôi từng biết trong tình yêu.

Tuổi trẻ sẽ có những phút giây nông nổi, bồng bột, sẽ có những lỗi lầm và cả những tổn thương không thể xóa được, bạn đừng bao giờ suy nghĩ rằng mọi thứ sẽ theo ý bạn, điều đó là không thể nên đừng ngồi và trách than số phận tại sao không có ai yêu bạn, hãy đứng dậy, bước ra ngoài và yêu đi, đừng suy nghĩ nhiều nữa.

Nghe những gì trái tim đang nói và thổ lộ tình cảm tận sâu trong đáy lòng của mình ra cho họ biết, đừng để hối tiếc sau này… vì chiếc chìa khóa mở cửa hạnh phúc đang nằm trong tim của chính chúng ta…

P/S: có ai sẵn sàng cùng mình mở cửa căn phòng mang tên “hạnh phúc” không?

Nguồn: Interenet


Facebook Comments

Leave a reply


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *