Quantcast
Menu

Tình…để ở đâu??? – phần 1


Cuộc sống này thật muôn màu, muôn vẻ, con người trong cuộc sống cũng đa dạng như vậy.

1. Chữ hiếu để ở đâu trong khi những con người kia hằng ngày đưa người cha, người mẹ của mình ra những ngã tư, đông người qua lại để xin những đồng tiền của người dân qua đường, đem về nuôi sống mình-những con người khỏe mạnh, đầy đủ chân tay, có thể lao động được. downloadSẽ có lúc bạn bắt gặp hình ảnh đứa con đưa người cha(mẹ) mình ra đường để xin ăn. Vậy nên hãy biết yêu thương cha mẹ của mình hơn nhé, chúng ta còn nợ cha mẹ rất nhiều.

2. Tình mẫu tử để ở đâu khi những cô gái trẻ thản nhiên vứt bỏ đứa trẻ do chính mình sinh ra mà không hề thương tiếc. Hằng ngày, báo chí vẫn đưa những tin tức như vậy, số lượng không hề giảm đi mà càng ngày càng tăng lên.

downloadNhững sinh linh vô tội ấy thật đáng thương. Khi đã tạo ra thì nên biết giữ lấy. Xung quanh chúng ta, không ít người luôn mong muốn có được 1 đứa con do chính mình dứt ruột sinh ra nhưng không thể được…thì lại có những người có diễm phúc làm mẹ thì họ lại chối bỏ đi…Đời bất công..

 

 

 

3. Tình người để ở đâu trong khi con người luôn suy nghĩ ra cách để lừa gạt người khác, đem lại lợi nhuận cho mình mà không cần nghĩ đến hậu quả, không nghĩ đến đối phương. Những cái lợi như vậy, không thể nào bền vững được..Gieo quả nào, gặt quả nấy..(xem tiếp phần 2)


Facebook Comments

Leave a reply


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *