Quantcast
Menu

THÌ ĐÃ SAO – Phần 1


Ngày cuối cùng, ngày tổn thương thật sự của Kiều…

Cuộc đời không như là mơ, không như chúng ta luôn suy nghĩ. Hạnh phúc không thể tự đến bên mình, chúng ta phải tự đi tìm nhưng đi tìm rồi, liệu có thể nắm giữ được mãi không..đó là câu hỏi làm Kiều trăn trở trong suốt thời gian bên cạnh Hoàng.

Kiều xinh xắn, với vẻ ngoài ưa nhìn, khiến bao chàng trai hằng mong được bên cạnh cô, Hoàng cũng vậy, anh tìm đến cô, nói những lời yêu thương, hứa hẹn mọi thứ, vẽ ra viễn cảnh của cuộc tình tươi đẹp của 1 gia đình hạnh phúc..Vẻ ngoài điển trai với cái mác con nhà giàu nhanh chóng chiếm được tình cảm của đứa con gái mới lớn như Kiều..Hằng ngày Hoàng vẫn đưa đón Kiều đi học, vẫn quan tâm, chia sẻ lúc cô cần, sẵn sàng giúp đỡ về mọi thứ..Tình cảm lớn dần trong suy nghĩ của Kiều nhưng cô đâu biết rằng đằng sau bộ mặt hiền lành của Hoàng là gương mặt sở khanh, không như vẻ bề ngoài của mình. Hoàng là thanh niên ăn chơi hư hỏng, thường xuyên tụ tập nhậu nhẹt, quậy phá và thường xuyên cặp bồ, hết người này đến người khác, khi đã có thứ mình muốn thì cao chạy xa bay, bỏ rơi những người con gái đó….Trong tư tưởng của Kiều, cô chỉ dành trọn vẹn tình cảm của mình cho Hoàng, không bao giờ liếc nhìn những chàng trai khác, không bao giờ đi chung xe với người con trai khác, khi cảm thấy ai có cảm tình với mình, cô đều gạt đi và né tránh, trong lòng cô chỉ hướng về Hoàng…cry--663167

Tình cảm nảy nở trong vòng 2 năm, đến ngày cô tốt nghiệp phổ thông, và rồi tin đậu vào 1 trường đại học danh tiếng ở thành phố như niềm vui vỡ òa đối với cô cũng như gia đình..Với hy vọng thoát khỏi kiếp nghèo khổ ở vùng quê này đã trở thành hiện thực..Hoàng cũng vậy, tuy thi không đậu vào trường nào cả nhưng cũng đóng tiền để học vào 1 trường trung cấp tại thành phố sầm uất này.

Tại nơi đất khách quê người này, không ai để Kiều nương tựa ngoài Hoàng, phòng trọ sinh viên nghèo,ọp ẹp, thiếu thốn đủ thứ làm cô cảm thấy khó chịu. Cảm giác luôn thua thiệt người khác khiến cô luôn tự ti và tủi thân, cũng chẳng dám trách gia đình. Rồi 1 ngày, Hoàng đề nghị cô dọn sang ở chung với mình để “tiết kiệm chi phí”, và dễ dàng chăm sóc cho cô. Một phần vì đang thiếu hụt tiền bạc, một phần vì quá yêu Hoàng, luôn muốn bên cạnh nên cô đã đồng ý. Đúng với suy nghĩ của mình, Kiều ngoan ngoãn nghe theo lời mình. Sống chung với nhau, ngoài lúc lên lớp, ở nhà, cô phải dọn dẹp, nấu nướng ngồi đợi Hoàng về ăn cơm. Hoàng thì thường xuyên nói bận việc này, việc kia, học về trễ, để K phải chờ đợi..Nam nữ ở chung với nhau thì chuyện gì đến cũng đến, H luôn đòi hỏi đi quá giới hạn, nhưng K nhất quyết từ chối..H tỏ ra khó chịu nhưng cũng không làm gì được..Đến 1 ngày cuối tuần, K bị bệnh phải nằm ở nhà, H tỏ ra quan tâm, thuốc thang, mua cháo cho K..Những cử chỉ tận tình của H đã làm K không thể từ chối…(xem tiếp “THÌ ĐÃ SAO” phần 2)

 

 


Facebook Comments

Leave a reply


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *