Quantcast
Menu

Suy nghĩ trong em


Anh à ! Em buồn, có phải tình yêu đã vơi dần, hay đó là những suy nghĩ vẫn vơ trong tâm trí em. Anh nói đi, có phải em đã suy nghĩ quá nhiều phải không ? Phải không Anh !

Kể từ bao giờ mà nhũng cuộc trò chuyện của em và anh ngày càng nhạt dần. Do không còn chuyện để nói hay không còn hứng thú nói chuyện với nhau? Em cố gắng tìm và bắt chuyện với anh nhưng tại sao em luôn nhận được câu trả lời hờ hững đến vô tình. Cũng không còn những lời nói yêu thương như trước nữa. Những cử chỉ yêu thương dành cho em cũng ít dần. Ngày trước cuộc nói chuyện cứ nghĩ không bao giờ kết, bây giờ chỉ nói vài câu rồi hết.

sũy nghị trong em

Chuỵen tình cảm có lẽ không ai nói trước được phải không anh. Do em suy nghĩ qua nhiều hay do anh thật sự đã chán. Đôi lúc em nghĩ do mình quá thuơng và hiểu nhau nên anh không nói những lời yêu thương nhiều như trước nữa. Em cũng muốn tin điều đó là đúng nhưng sao những cử chỉ và lời nói của anh lại làm em nghĩ rằng anh đã chán.

Anh chán em, chán cả chuyện tình cảm của em và anh. Tại em trẻ con, hay ăn vạ, chọc ghẹo, nhõng nhẽo và giận anh vô cớ nên làm anh mệt mỏi và chán em phải không. Anh cứ nói với em nhé, em sẽ thay đổi và chúng ta cũng hiểu nhau nhiều hơn. Chỉ là em suy nghĩ vẩn vơ thôi mà phải không anh. Anh nói là em suy nghĩ quá nhiều và đó không phải là sự thật đi anh. Những lúc mệt mỏi, buồn phiền gì em chỉ cần anh ôm em và nói rằng “có anh rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi. Ngoan nào anh thương”. Thì mọi chuyện sẽ qua và em sẽ lại tươi cười và vui vẻ như ngày nào thôi. Luôn bên em anh nhé

Nguồn: Internet


Facebook Comments

Leave a reply


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.