Quantcast
Menu

Siêu xe Lamborghini Aventador có giá chỉ 1.000 USD


Đây là một chiếc siêu xe, nhưng không bao giờ đâm đụng và tai nạn chết người… Chiếc Lamborghini Aventador này được Taras Lesko – một nghệ sĩ thiết kế đồ họa người Seatle (Mỹ) thiết kế, chiếc siêu xe được trả với giá 1000 USD, tuy nhiên  Taras Lesko cho biết ông không làm ra với mục đích mang bán.

… Bởi dù gì đi chăng nữa, mô hình bằng giấy bồi mà nghệ sĩ này dày công thực hiện cũng xứng đáng nhiều hơn thế, ít ra là về mặt ý tưởng và công sức thực hiện.

Chiếc Lamborghini Aventador Police làm từ bột gỗ và giấy dài tám feet (2,4m), nặng 11,3kg giống hệt như thật, chắc chắn sẽ khiến nhiều người giật mình bởi sự tương đồng với mẫu xe thật mà nếu không tận mắt chứng kiến thì khó có thể nhận ra.
8 lamborghini

7 lamborghini

 

1 lamborghini

2 lamborghini

3 lamborghini

4 1-66c69

5 lamborghini

6 lamborghini

 

Taras Lesko không phải là người xa lạ đối với giới cho mô hình bằng giấy tại Mỹ, trước Lamborghini Aventador Police, anh đã cho ra đời khá nhiều mô hình khác như Pagani Zonda, Monster Craft…, tuy nhiên tác giả cho biết trước Lamborghini Aventador Police, anh chưa có mô hình nào to đến vậy.

Mô hình này được gọi là Aventador A-E2, với tên gọi có nguồn gốc từ tờ giấy Architectural E2 sử dụng cho các bản in, được gắn với các ván dày để thêm sức mạnh. Mô hình hoàn thành với kích thước 2440 x 1150 x 630mm, nặng 11,3 kg.

Một số thông tin về dòng Aventador thật bên ngoài.

Lamborghini LP700-4 Aventador là dòng xe kế nhiệm dòng Murcielago. Xe được trang bị động cơ V12 6.5L công suất cực đại 700 mã lực tại 8.200 vòng/phút và mô-men xoắn 690 Nm tại 5.500 vòng/phút, kết hợp với hộp số Independent Shifting Rod (ISR) và hệ dẫn động 4 bánh điện tử AWD kết hợp với bộ khoá vi sai tự động Haldex, Aventador ba chế độ lái: Strada (bình thường), Sport (thể thao) hoặc Corsa (tốc độ cao), kết hợp hệ thống treo và thanh đòn được phát triển từ công nghệ và bộ phanh đĩa gốm giúp chiếc xe này vận hành tốt ở tốc độ trên 320km/h


Facebook Comments

Leave a reply


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *