Quantcast
Menu

Nhược điểm trong tình yêu của Song Tử


Trái lại với sự ngọt ngào trong tình yêu của các cung khác, Song Tử lại rất vô tâm với tình yêu điều này rất dễ gây ra bất hòa và làm rạn nứt tình cảm. Những ai yêu song tử sẽ thấu hiểu điều này, họ cực kỳ vô tâm và không chỉ trong tình yêu mà ở nhiều việc khác nữa. Và hôm nay chúng ta cùng nhau hàn gắn những vết rạn nứt mà song tử đã gây ra.

vô tâm trong tình yêu cung song tử

– Thay vì ngồi đợi tin nhắn của Song Tử, sao bạn không làm việc gì đó cho mình bận rộn hơn nhỉ?

– Khi bạn bận rộn, Song Tử sẽ phải chú ý tới bạn hơn đó. Đừng đòi hỏi quá nhiều sự quan tâm ở Song Tử, bởi dù yêu nhau, mỗi người vẫn luôn có thế giới riêng của mình. Hãy để Song Tử sống vui vẻ trong thế giới của họ.

– Thường xuyên nhắc nhớ Song Tử về những bài học quan tâm và “Đạo đức” trong tình yêu. Vì vô tâm nên cậu ấy hay quên nữa kìa, cách duy nhất giúp Song Tử bớt “hay quên” là nhắc cậu ấy đều đều nhé. Mưa dầm thấm lâu, mưa lâu ngập bờ. Rồi một ngày nào đó, những lời nhắc nhở của bạn sẽ ngấm với Song Tử và giúp cậu ấy chuyển biến nhiều đó!

– Song Tử thường cố gắng bướng bỉnh che lấp thói xấu của họ, nhưng bạn yên tâm, trong tim cậu ấy sẽ khắc ghi và nghe lời bạn đó!

– Phải biết ghen, đôi khi ghen mãnh liệt một cách khéo léo. Song Tử thích “được” người yêu mình quản lý một chút, thích thú nhìn người yêu trong trạng thái “ghen”, “nổi cơn tam bành”. Lúc đó hãy dùng ánh mắt mà lườm nguýt với Song Tử thôi nhé. Đừng dùng lời nói cay nghiệt chí trích thì “thuốc” này lại phản tác dụng đó nha!

Tìm thuốc trị bệnh VÔ TÂM trong tình yêu cho Song Tử

– Vô tâm lại một cách có chủ đích. Khi bạn ít chú ý hơn tới Song Tử thì thời gian ít ỏi bạn giành cho cậu ấy sẽ khiến họ đặc biệt quý trọng hơn, đem đến nhiều cảm giác mới lạ và lý thú. Nhớ rằng bước cuối để thành công là những khi bên nhau, bạn hãy tạo ra một không khí thật quyến rũ. Một cuộc đi chơi nô đùa, một bữa ăn do tự tay bạn chuẩn bị, một nụ hôn giữa trời đầy gió v.v ST khá thích sự lãng mạn nhẹ nhàng và họ sẽ bị hấp dẫn ngay nếu bạn liên tục thay đổi sự lãng mạn của mình.

Đôi lời nhắn kẻ vô tâm “Song Tử”. Song tử à, dẫu biết rằng…

cung  song tử vô tâm trong tình yêu

Nhưng cũng đừng vô tâm nhiều quá nhé. Ai yêu mà chẳng muốn được quan tâm thật nhiều, bạn cũng thế mà phải không? Vô tâm lâu thành lạnh nhạt và tình yêu dần đóng băng đó. Yêu và quan tâm nhiều hơn tới người yêu nữa nha. Chúc cho ai đang yêu song tử sẽ được quan tâm nhiều hơn, lửa tình của đôi bạn sẽ cháy mãi với bài thuốc chữa vô tâm trên đó…


Facebook Comments

Leave a reply


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *