Quantcast
Menu

Những poster tuyên truyền mang thông điệp cuộc sống đánh thức cả thế giới


Dưới đây là 23 poster tuyên truyền có thể làm thay đổi nhận thức cả thế giới. Mỗi một bức ảnh là một thông điệp cuộc sống đầy ý nghĩa góp phần cho những suy nghĩ tích cực của con người trên toàn thế giới.

poster-tuyen-truyen-thong-diep-cuoc-song (1)Biển không tự làm sạch chính mình. Vì thế hãy có ý thức bảo vệ môi trường biển.

poster-tuyen-truyen-thong-diep-cuoc-song (2)Hãy tái chế rác thải để Trái đất thêm khỏe mạnh.

poster-tuyen-truyen-thong-diep-cuoc-song (3)Cuộc sống sẽ trở nên ngắn ngủi chỉ từ một điếu thuốc.

poster-tuyen-truyen-thong-diep-cuoc-song (4)Bạn không cần phải kiểm tra xem có mìn trong nhà mình hay không nhưng những con người thầm lặng họ vẫn hằng ngày làm công việc đầy nguy hiểm của mình.

poster-tuyen-truyen-thong-diep-cuoc-song (5)Phụ nữ không nói không có nghĩa họ không cần sự giúp đỡ. Hãy chung tay chống nạn bạo lực gia đình.

poster-tuyen-truyen-thong-diep-cuoc-song (6)Màu da không quyết định được tương lai.

poster-tuyen-truyen-thong-diep-cuoc-song (7)Dừng lại khi có đèn đỏ, trẻ con cần được tập đương đầu với nguy hiểm.

poster-tuyen-truyen-thong-diep-cuoc-song (8)Poster tuyên truyền chống nạn cháy rừng đang phổ biến. Hãy đảm bảo tắt thuốc lá trước khi bạn vứt nó đi.

poster-tuyen-truyen-thong-diep-cuoc-song (12)Bạn có thể chết trong giấc mơ nếu mơ khi đang lái xe.poster-tuyen-truyen-thong-diep-cuoc-song (9)

Hãy tiết kiệm năng lượng khi bạn không cần sử dụng đến.

poster-tuyen-truyen-thong-diep-cuoc-song (10)Có đến 2,7 triệu trẻ em Ai Cập không có tuổi thơ khi phải kiếm tiền như người lớn.

poster-tuyen-truyen-thong-diep-cuoc-song (11)Nếu bạn uống thuốc không đúng chỉ dẫn của bác sĩ thì không khác nào bạn nuốt phải những viên đạn.

 

poster-tuyen-truyen-thong-diep-cuoc-song (13)Hãy lên tiếng khi nhìn thấy những cảnh tượng trẻ em bị ngược đãi như thế này.

poster-tuyen-truyen-thong-diep-cuoc-song (14)Chú chó của bạn hay những loài động vật hoang dã khác có thể làm thay đổi cuộc sống nếu như bạn giúp đỡ.

poster-tuyen-truyen-thong-diep-cuoc-song (15)Những bộ đồ áo cũ có thể làm nên một lò sưởi ấm áp. Hãy tặng cho những người thật sự cần đến chúng nếu bạn không còn sử dụng đến.

poster-tuyen-truyen-thong-diep-cuoc-song (16)Hãy luôn bình tĩnh trong mọi trường hợp bởi nếu không bạn sẽ bị tổn thương nặng nề hơn như thế.

poster-tuyen-truyen-thong-diep-cuoc-song (17)Hãy chấm dứt nạn buôn bán mại dâm trẻ em. Mỗi lần đụng chạm, là 1 phần cơ thể em bị cướp đi.

poster-tuyen-truyen-thong-diep-cuoc-song (18)Hãy chung tay giúp đỡ những người có cuộc sống khó khăn hơn bạn.

poster-tuyen-truyen-thong-diep-cuoc-song (19)Quá trình sa mạc hóa khiến 6.000 loài động vật hoang dã biến mất mỗi năm.

poster-tuyen-truyen-thong-diep-cuoc-song (20)Bạn có thể chọn cách sống cho riêng mình nhưng hãy xét nghiệm để chắc chắn không nhiễm HIV khi quan hệ. Bởi vì khi bạn quan hệ với một người nghĩa là bạn đang làm điều đó với cả quá khứ của anh ta.

poster-tuyen-truyen-thong-diep-cuoc-song (21)Manh mối dù là nhỏ nhất cũng có thể giúp cơ quan điều tra bắt được tội phạm.

poster-tuyen-truyen-thong-diep-cuoc-song (22)
Hãy nghỉ ngơi thật tốt trước khi lái xe đường dài bởi khi hai mắt cụp xuống tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

poster-tuyen-truyen-thong-diep-cuoc-song (23)
Poster phản ánh nạn phá rừng đang hoành hành.

Nguồn: Sưu Tầm
Ảnh: Hong Kiat


Facebook Comments

Leave a reply


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.