Quantcast
Menu

Những câu không nên nói với các chòm sao khi chia tay (và bạn là người bị đá =.=)!


zodiac_pz

Tuy vẫn có những trường hợp ngoại lệ, nhưng hầu hết chia tay đồng nghĩa với việc tình yêu của hai bạn đã kết thúc, cho dù bạn có lưu luyến bao nhiêu cũng vậy. Hiện thực thật sự tàn khốc nhưng bạn nên chấp nhận, nếu vẫn cứ cố chấp làm khó đối phương thì chỉ khiến mình trở nên thê thảm hơn mà thôi. Các bạn hãy xem người yêu của mình thuộc cung nào để tránh nói ra những câu không đáng khi chia tay nhé!

Dương Cưu (21/3 – 19/4): Đừng bao giờ hỏi “Chúng ta sau này có thể làm bạn không?”

Thông thường cung dương cưu sẽ nói là có thể, nhưng kết quả họ sẽ không bao giờ cùng với bạn liên lạc nữa. Người có cung dương cưu làm việc gì từ trước tới này không thích dây dưa dài dòng, cho dù quyết định chia tay cũng cần triệt để, làm sao có thể làm bạn bình thường với bạn?

Đây là một câu hỏi chỉ lừa mình dối người. Bạn hỏi câu này chỉ bởi vì vẫn ảo tưởng cho bản thân, một khi tình cảm đã mất hãy dũng cảm để từ bỏ đối phương.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Đừng bao giờ hỏi “Tại sao lại dễ dàng từ bỏ khát khao mộng mơ mà chúng ta đã có”

Bạn cũng biết là ảo tưởng, hơn nữa là ảo tưởng đã qua. Bất kỳ một mông tưởng nào cũng thật mỹ mãn tuyệt vời, nhưng khó thực hiện, nó vẫn có những màu sắc hư ảo. Người cung kim ngưu lại là người phải cụ thể thiết thực vì thế anh ấy sẽ bảo với bạn “Mộng tưởng chỉ là hư vô”.

Song Sinh (21/5 – 21/6): Đừng bao giờ hỏi “Anh thật sự có yêu em không?”

Cho dù trước đây đã từng yêu chết đi sống lại thì đã sao? Bây giờ cũng là chia tay để kết thúc tình cảm này. Tình yêu của cung song sinh vốn dĩ không bình yên, khi yêu thì buồn triền miên, khi không yêu sẽ như người dưng.

Anh ấy có thể đã từng nói tiếng yêu với bạn nhưng lời nói ngầm kia chỉ là câu chuyện đã qua. Anh ấy quyết định chia tay với bạn có nghĩa là bạn đã trở thành một phần quá khứ của anh ấy. Lúc này bạn cũng không cần tìm nguyên nhân làm gì,

Cự Giải (22/6 – 22/7): Đừng bao giờ hỏi “Tại sao lại chia tay em?”

Khi bạn hỏi câu này, cung cự giải vốn dĩ hiền lành lương thiện có thể sẽ trả lời bạn “tính cách của chúng ta không hợp” hoặc bằng những câu nói nhẹ nhàng khéo léo “em có thể tìm được người khác tốt hơn anh”. Nhưng thực chất lý do chỉ có một đó là “không còn tình yêu”.

Nếu bạn vẫn cố van nài để cầu xin tình yêu, có thể anh ấy vì mềm lòng mà quay lại, nhưng bạn có thể chấp nhận kiểu “tình yêu bố thì” này sao? Bạn không cần phải đáng thương thế, đây chẳng qua chỉ là sự thất tình, bạn cần phải làm anh ấy cảm thấy chia tay với bạn là sự sai lầm.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Đừng bao giờ hỏi “Chúng ta có cơ hội làm lại không?”

Bạn cần biết rằng người có cung sư tử luôn thích giữ thể diện, vì thế họ sẽ luôn giữ quyết định chắc chắn, không muốn thay đổi, không muốn người khác nói này nói nọ. Họ sẽ không bao giờ có tình trạng một phút trước nói chia tay, phút sau lại nói tiếng hợp.

Cho dù trong lòng vẫn còn chút do dự, nhưng anh ấy sẽ không để lộ ra bên ngoài, mà sẽ dùng vẻ lạnh lùng và nói với bạn rằng: không thể quay lại. Lúc này bạn nên phấn chấn lên, một lần nữa đi tìm tình yêu mới.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Đừng bao giờ hỏi “Rốt cuộc em có gì không tốt”

Cung xử nữ vốn xoi mói theo đuổi sự hoàn mỹ, nếu bạn hỏi câu này sẽ chỉ cảm thấy tổn thương mà thôi. Vì xoi mói là sở trường của xử nữ, anh ấy sẽ giúp bạn tìm ra trăm nghìn thứ không tốt, sau đó đổ lỗi nguyên nhân chia tay là do bạn.

Chia tay là việc của hai người, bạn không cần thiết phải hỏi câu này, bởi như vậy bạn chỉ cho anh ấy một cơ hội đùn đẩy trách nhiệm mà thôi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10): Đừng bao giờ hỏi “Tại sao đối xử với em thế?”

Đáp án của anh ấy sẽ là “xin lỗi”, vì anh ấy đề xuất chia tay, nhưng trong nội tâm anh ấy cho rằng không cần phải xin lỗi bạn vì điều gì.

Nếu bạn đòi hỏi sự công bằng hợp lý thì bạn tìm nhầm đối tượng rồi. Hơn nữa trước đây anh ấy đối xử với bạn như thế, bạn vẫn yêu giờ đây còn cần anh ấy giải thích gì nữa. Cung thiên bình bình thường do dự nay đã quyết định chia tay thì tại sao bạn không thể từ bỏ?

Bò Cạp (23/10 – 21/11): Đừng bao giờ hỏi “Sau này chúng ta có thể gặp nhau nữa không?”

Cung bò cạp vốn dĩ yêu ghét rất rõ ràng. Chia tay nên triệt để thẳng thắn, khi họ đã chọn hai đường thẳng song song thì đừng tìm giao điểm làm gì để tránh ngượng ngùng khi gặp lại.

Vì thế khi bạn hỏi vấn đề này, đáp án mà bạn nhận được sẽ là “Tốt nhất chúng ta không nên gặp lại nhau nữa”. Người thuộc cung này khi yêu thì nóng bỏng nhiệt tình như lửa, khi chia tay lại lành như băng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Đừng bao giờ hỏi “Lời thế non hẹn biển của anh đi đâu rồi?”

Anh ấy có thể sẽ nhắc nhở bạn “Chúng ta đều là những người lớn rồi”, những lời thề non hẹn biển chẳng qua chỉ là lý tưởng tình yêu thời còn ngây thơ khờ dại. Hơn nữa nói lời ngọt ngào với cung nhân mã cũng giống như uống nước lọc.

Bạn nên học cách từ bỏ đi những lý tưởng ngây thơ để đối diện với tình yêu hiện thực, rốt cuộc hành động thực tế còn quan trọng hơn những lời nói suông.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Đừng bao giờ hỏi “Trong tim anh còn hình ảnh của em không?”

Có thể anh ấy sẽ trả lời bạn “Anh sẽ chôn sâu hình ảnh của em”. Nếu sau khi nghe lời nói này và cảm động, bạn đừng nên ngốc nghếch như vậy. Lời nói này chỉ hàm ý là bạn vĩnh viễn trở thành ký ức đã qua và không muốn gặp lại nữa. Người cung ma kết thường rất thận trọng đồng thời cũng yếu mềm.

Khi chia tay với bạn có thể thấy anh ấy đã có bao quyết tâm. Bạn nên để thời gian chữa lành vết thương, một lần nữa bắt đầu lại cuộc sống của mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Đừng bao giờ hỏi “Anh còn nhớ những thời gian tuyệt vời mà chúng ta đã từng có không?”

Đừng bao giờ tin lời anh ấy nói “Anh sẽ nhớ mãi”, đó chỉ là lời nói an ủi bạn. Cho dù có nhớ cũng để làm gì, mọi thứ không phải đã bị chôn vùi rồi sao? Nếu anh ấy vẫn nhớ vậy tại sao lại nỡ chia tay với bạn.

Điều này chỉ chứng tỏ một điều ký ức ấy đã bị anh ấy chôn vùi. Người thuộc cung này thường thay đổi, anh ấy chỉ muốn hướng về phía trước chứ không muốn quay lại. Bạn cũng nên sống như anh ấy, kỳ vọng ở tương lai chứ không chỉ lúc nào cũng muốn níu giữa quá khứ qua đi.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Đừng bao giờ hỏi “Sau này anh còn nhớ em không?”

Chia tay đem lại cho bạn đau khổ tột cùng. Người thuộc cung song ngư vốn đa sầu đa cảm cũng cảm thấy đau buồn, ân hận. Mặc dù anh ấy trả lời bạn là “sẽ nhớ”, nhưng đừng bao giờ quên đặc điểm lớn nhất của cung song ngư là chóng quên.

Sau khi chia tay anh ấy sẽ tìm mọi cách để chôn hình ảnh của bạn. Vì thế đừng cho rằng anh ấy sẽ nhớ bạn, hãy dũng cảm để từ bỏ tình cảm và đón nhận một hạnh phúc mới.

 

Nguồn: Sưu Tầm


Facebook Comments

Leave a reply


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *