Quantcast
Menu

Người yêu “vô tâm” thật đáng sợ


Cuộc vui nào cũng có lúc tàn. Vì thế đừng sợ kết thúc một việc gì đó, kết thúc chỉ là ảo ảnh mà thôi. Đồng nghĩa với kết thúc là bắt đầu một cái mới. Có thể nó sẽ hoàn hảo hơn những gì bạn đang mong đợi.

Em đang yêu một người vô tâm. Em tự cũng biết chính mình đang bóp nghẹt trái tim yếu đuối của bản thân.Yêu anh, em có thể chấp nhận, hi sinh và tha thứ tất cả. Vì tình yêu em giành cho anh nó lớn lắm, lớn đến nỗi anh không thể hình dung được.Yêu anh, em làm mình đau hết lần này tới lần khác. Khi em buồn, em khóc chắc anh cũng không biết đâu. Lúc ấy, nếu có một điều ước, em sẽ ước rằng anh thương em.

Em nhớ anh vô cùng. Phía sau nỗi nhớ có gì, anh biết không? Là tiếc? Là thương? Là buồn? Là trách? Là tủi? Là đau? Là tự cắn chặt môi để ngăn tim rung lên tiếng nấc… Là phủ nhận quyền để mình được hạnh phúc… Là sống cuộc sống ngược chiều kim đồng hồ với những gì đã xảy ra…

Như cách anh làm tổn thương em,buộc em chấp nhận mình chẳng còn là gì trong biết bao nhiêu ngổn ngang nỗi lòng. Có thể em giỏi chịu đựng. Giỏi kìm nén cảm xúc. Nhưg không có ngĩa là em không biết đau. Ừ thì em hay cười. Em lúc nào cũg vui. Nhưg khong có ngĩa là em không thấy buồn. Nếu em thật sự là một cái gì đó trong anh, thì có lẽ anh đã hiểu em đang như thế nào.

nguoi-vo-tam

Nhưng tại sao, em lại vẫn cứ bất chấp để yêu anh? Là em ngu ngốc hay mù quáng chăng. Ngay từ khi yêu anh em đã không cách nào tìm ra lối thoát cho riêng mình. Em chợt thấy thắc mắc: Anh này, yêu thương ấy là giả tạo hay thật lòng? Có thật như lời anh nói yêu em nhiều lắm? Yêu thương nhiều bao nhiêu để em có thể bỏ qua mọi thứ và chỉ biết có anh? Sao anh cứ tự cho mình cái quyền làm tổn thương người khác như thế? Đã bao giờ anh thử đặt mình vào vị trí của em, để biết em đau như thế nào chưa?

Bây giờ em đã nhận ra được nhiều điều, có những người em chỉ có thể giữ trong tim, chứ không phải là trong cuộc đời này. Vậy mình buông tay anh nhé, em không thể cứ mãi ôm lấy một người làm em đau đớn.Ai rồi củng ít nhất một lần phải học quên đi người nào đó trong cuộc đời…

Em sẽ học cách quên anh dù có phải trả một cái giá khá đắt, em tin mình sẽ làm đượcc. Vì một người như anh không đáng, em sẽ gặp được người yêu em thật lòng mà không phải là anh. Em tin vào định mệnh, định mệnh cho em yêu anh thì cũng sẽ làm em quên anh được. Vì yêu anh, phí cả em ra. Ngày hôm nay, anh đã mất đi một người yêu thương anh hơn chình bản thân mình.

Nguồn: Internet


Facebook Comments

Leave a reply


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *