Quantcast
Menu

Lý do không nên có một gã bạn thân…


Bạn đã có một gả bạn thân, hay chuẩn bị sắm cho mình thì hãy lưu ý những điều dưới đây giúp bạn thoát kiếp FA.

Có bạn thân thật là tốt, nhưng có một gã bạn thân lại là một điều không tưởng. Tình bạn khác giới này đẹp và tuyệt thật nhưng cũng ẩn chứa rất nhiều nguy hiểm đấy nhé! Sau đây là một số điều cần lưu ý khi bạn đang sở hữu hay chuẩn bị sắm cho mình một gã bạn thân.

Khi hiểu rõ về ai đó, nhưng đôi khi vì quá hiểu họ nên bạn sợ hãi. Lúc đó nhìn chàng nào bạn cũng thấy điểm xấu đầy người và thế là bạn đã bỏ lỡ một cơ hội để hoát kiếp FA.

Không chỉ vậy, khi hai bạn đi cùng nhau mọi người nhìn vào sẽ nghĩ hai người là một cặp vì cả hai ôm vai bá cổ nhau thân thiết vậy mà. Vậy là những chàng trai xinh gái đẹp đang có ý với hai bạn sẽ tự động tảng lờ đi và hai lại ôm nhau ở lại kiếp FA.

Bạn sẽ dễ bị nam tính hóa khi suốt ngày bám dính lấy một gã trai không- phải- người- yêu. Khi đi cùng hắn hay đám bạn trai sẽ chẳng ai nhận ra bạn nữa, bạn hút thuốc, uống rượu nói bậy không thua gì đám bạn của mình, thậm chí bạn còn máu đá banh hơn cả chúng nó. Và rồi chẳng có mấy người dám đến gần bạn hay muốn tiến xa hơn với một cô nàng nam tính hơn cả họ. Vì thường xuyên gặp nói chuyện và luôn quan sát nhau nên bạn dễ bị tiêm nhiễm tư tưởng, thói quen xấu từ gã bạn thân của mình có khi là ngoáy mũi, rung đùi, hay gác chân lên bàn. Điều này thật sự rất tệ!

Vì là đi ăn uống gì đấy với gã bạn thân, mà hắn lại siêu dễ tính, với lại cũng chả phải người yêu mà hẹn hò lãng mạn. Vậy nên bạn sẽ mặc đồ cực kì bèo nhèo nhìn không thua gì đồ ngủ, tóc tai rối bời thậm chí cũng chả có lấy tí son làm màu, lúc này trông bạn cực kì thoải mái nhưng trong mắt người khác bạn lại cực kì lôi thôi và kém cuốn hút.

ban-than-a-dung-yeu-to-nua-1-2

Thường thì, tình bạn trái dấu khó xảy ra nên để giữ được nó cũng khó không kém, loạng quạng là tên bạn thân đó quay qua yêu bạn ngay, không thì hai đứa bạn thân của bạn quay qua yêu nhau. Có thể bạn sẽ không may mắn như Harry Potter khi Hermione luôn coi cậu như em trai và Ron thì vẫn là bạn thân của cậu. Lúc đó mỗi lần đi chơi bạn sẽ trở thành một cái bóng đèn neon rực sáng, và mỗi lần đi chơi chung thì nguy cơ bóng đèn bị bể là cực cao. Hãy cẩn thận nhé!

Đó là nếu bạn và gã bạn thân của mình đều ở trong tình trạng độc thân. Còn nếu gã đã có người yêu nữa thì báo động kế sẽ luôn ở mức cao nhất. Xem để đề phòng nha.

Bạn sẽ khó chịu khi phải san sẻ bạn thân của mình với một cô nàng nào đó trừ mẹ cậu ta ra. Bạn sẽ thường xuyên chịu cảnh cậu ta ngồi cà phê với bạn nhưng chủ yếu để hỏi thăm về con gái, hay một tay chơi game với bạn còn tay kia nhắn tin với con bé nào đấy hắn mới tán tỉnh được. Hay là cảnh khi người lớn cô đơn khi cậu ta bỏ bạn nơi lưng chừng cuộc vui với lý do bạn gái dỗi…..

Hơn nữa con gái có tính sở hữu rất cao, nếu bạn đã vậy thì tại sao ai kia không thể. Bạn sẽ thường xuyên là đề tài mỗi khi hẹn hò của gã bạn thân mình, nào là”Tại sao anh suốt ngày đi với con nhỏ ấy?” “Con nhỏ đó hơn em chỗ nào?” hay tệ nhất là “Em thấy con nhỏ đó chả giống con gái tẹo nào! Suốt ngày đi với đám con trai. Hay là nó thích anh rồi?”… tén ten thế là bạn trở thành đề tài cực hót của couple mỗi khi đời quá chán. Bạn sẽ khó lòng mà bị lãng quên được, yên tâm đi!

Tất cả những ý kiến trên chỉ mang tính tham khảo thôi nhé. Tôi không cung cấp cho bạn keo để có thể kết nối hai bạn lại với với nhau sau khi dằn mặt, nghỉ chơi đâu.

Nguồn: Internet


Facebook Comments

Leave a reply


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *