Quantcast
Menu

Khi tình yêu bị chi phối bởi đồng tiền


Trong tình yêu cần có cái gì đó tác động nho nhỏ, để tiến gần nhau hơn. Khi đó đồng tiền làm ắt hẳn sẽ là chất xúc tác nhỏ mà hiệu quả. Nhưng không phải ai cũng dừng lại ở đó, khi sức mạnh đồng tiền quá lớn xen lẫn vào khiến cho tình yêu bạn theo một hướng khác mà không còn trong sáng, xuất phát từ con tim như ngày bắt đầu.

Xã hội phát triển, con người cũng phát triển, tình yêu cũng phát triển, nó phát triển theo cái hướng đậm mùi con số. Ở cái thời đại này, liệu có cái tình yêu ngọt ngào tới mức không đi kèm với tiền không? Liệu có ai dám khẳng định khi tán gái, khi đi chơi, khi hẹn hò mà không mang theo một xu nào không. Tôi tin, và khẳng định sẽ chẳng có ai như thế.

Đừng suy nghĩ lệch lạc cái khái niệm tình – tiền ở đây, con gái có người ham nó nhưng cũng có những con người không hề ham nó, dù vậy không có nghĩa nó không quan trọng. Nó – những đồng tiền dù ít dù nhiều cũng là chất xúc tác dẫn đến tình yêu của bạn, tình yêu của bạn đi theo hướng tốt hay xấu cũng một phần nhờ vào nó.

Bạn nghĩ sao khi một chàng trai đang tán bạn mà vào dịp nào đó anh ta không thể mua nổi một bông hoa, không thể mời bạn đi uống nước dù chỉ là cốc trà đá nhỏ nhất. Dù bạn thật sự không ham gì nhưng cái sự tủi thân chắc chắc có! Còn hỡi các chàng trai, liệu chàng có đủ tự tin mà nói rằng sẽ không phải tốn đồng nào mà vẫn mang được trái tim của nàng về không?

Tôi tin – bạn sẽ không nói được đâu!

tinh-yeu-va-dong-tien

Không xấu – Khi tình yêu mang hương vị của đồng tiền! Nó chỉ xấu đi khi bạn không biết cách sử dụng nó mà thôi, hãy nghĩ nó theo chiều hướng đơn giản. Nhưng tuyệt đối đừng mang nó ra làm thước đo giữa con người với con người trong tình yêu nhé, sẽ thật phiền phức khi nó sẽ tố cáo bạn là con người thế nào đấy.Tiền – Chỉ là chất xúc tác nhỏ cho tình yêu của bạn thôi, đừng nghĩ nó xấu cũng đừng lạm dụng nó, hãy coi nó như là gia vị của cuộc sống!

Hương vị thì mãi chỉ là hương vị, cái đi cùng ta tới cùng là thứ tạo ra nó.

Tình yêu của tôi mang hương vị đó – thì đã sao!

Nguồn: Interenet


Facebook Comments

Leave a reply


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *