Quantcast
Menu

Kẻ đến sau


Em đang cố gắng yêu anh dù biết rằng em chỉ là người thứ ba, đến sau nhưng vẫn cố gắng yêu anh thật nhiều.
Em tỏ tình, tỏ tình với anh trong khi biết được anh luôn hướng đến người phụ nữ của anh, có thể khong làm lay chuyển được cái sự thật là anh yêu người không phải là em, nhưng em cảm thấy được sự hạnh phúc của chính mình, hạnh phúc vì đã sống thật, hạnh phúc vì đã nói ra được lòng mình.
Em không bao giờ nghĩ mình là kẻ thứ ba, em chỉ là người đến chậm trễ hơn chị ấy trong cuộc đời anh. Khi em biết mình yêu anh cũng là lúc em đau khổ nhất. Anh là mối tình đầu của em, một mối tình xa vời vợi mà em không thể nào nắm bắt được nó trong lòng tay. Đã bao lần em tự nhủ với mình phải từ bỏ tình yêu mà chỉ có em là người đau khổ nhưng em không sao làm được. Trái tim em cứ về anh không rời.

Anh giữ khoảng cách với em bởi vì biết em có tình cảm với anh. Sự lạnh lùng của anh càng làm em không sao dứt được tình cảm dành cho anh. Nếu như anh trăng hoa như những người đàn ông khác, anh đáp lại tình cảm của em một cách trêu đùa thì em sẽ có đủ dũng cảm để quên anh. Bởi vì khi ấy em biết anh là một kẻ xấu xa, anh không đáng để em phải yêu và chấp nhận làm kẻ thứ ba. Nhưng anh vẫn chung thủy với chị ấy tới cùng dù biết rằng em yêu anh thật nhiều. Sự chung thủy của anh khiến em vừa hạnh phúc vừa đau khổ. Hạnh phúc vì trái tim mình đã đập vì một người đàn ông xứng đáng nhưng đau khổ vì người đàn ông đó lại không thuộc về mình.1380598709-vanhutheemdi_tinhyeugioitinh_eva1.jpg2
Nhưng…Em vẫn cảm nhận được điều gì đó dành cho em. Tuy không yêu nhưng cũng là có sự rung động dành cho em, là rung động mà thôi, làm sao sánh bằng tình nghĩa cảu anh dành cho người ấy chứ.. Đã nhiều lần em tự hỏi rằng, nếu em là người đến trước thì anh có yêu em nhiều như đã từng yêu chị ấy không? Tự hỏi và dĩ nhiên, em không thể trả lời được, chỉ là những điều thắc mắc từ sâu thẳm trong trái tim em.
Em đã nghĩ rằng em sẽ mải miết chạy theo anh, làm một kẻ thứ ba tầm thường, chờ đợi một cơ hội nhỏ bé nào đó để được anh yêu. Nhưng em cũng không muốn điều đó bởi nếu có một ngày anh yêu em và phụ bạc chị ấy thì anh không còn là người đàn ông em ngưỡng mộ nữa. Nếu có ngày đó, chính em sẽ lại là người bỏ anh.

Em biết mình thật mâu thuẫn khi yêu anh, muốn được ở bên anh nhưng lại không chấp nhận nếu anh trở thành người đàn ông phụ tình. Và vì vậy em không muốn làm kẻ thứ ba thứ ba thêm nữa, em sẽ chỉ là một kẻ đến sau, yêu anh rồi ra đi. Em muốn giữ trong mình một hình ảnh không tì vết về anh. Em không muốn mãi đau khổ chạy theo một mối tình vô vọng, cũng không muốn biến anh thành một con người khác vì tình yêu của em. Em muốn anh hạnh phúc bên người con gái ấy và đó là một kết cục viên mãn mà em mong đợi.
Em dũng cảm nói nên lời yêu anh, không phải muốn làm khó anh nhưng em không thể mãi giấu trong lòng mình được. Nói xong lời nói đó để em ra đi bình yên hơn mà không có gì khuất mắc trong lòng. Em ước mình gặp được người đàn ông yêu em như anh đang yêu chị ấy.
Xin đừng gọi em với từ người thứ ba, e yêu anh nhưng vẫn đã ra đi để anh hạnh phúc trọn vẹn…Hạnh phúc anh nhé

_SỮA_


Facebook Comments

Leave a reply


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *