Quantcast
Menu

Hình vật thể bay và dấu chân người cổ đại.


Ngôi làng ở Ấn Độ có tên là Piska Nagr đang xôn xao bởi một hòn đá có khắc những dấu chân cổ đại và dường như là một bức tranh về một vật thể bay huyền bí nào đó.
Nhà địa lý Ấn Độ Nitish Priyadarshi hiện đang nghiên cứu những dấu chân lớn này. Một mẫu dấu chân có độ dài 11 inch (khoảng 28 cm) và độ rộng 5 inch (khoảng 13 cm), và một mẫu khác cũng trong khu vực này có kích cỡ 10×4.5 inch.
Những người dân địa phương tin rằng đó là những dấu chân của chúa Rama và chúa Lakshmana (các vị chúa huyền thoại của Ấn Độ), đã đến nơi đây trong khi đi tìm vợ của chúa Rama, Sita.

image-thumb1378956346

Nhà địa lý Priyadarshi cho biết, dấu chân được in trên đá granite, có vẻ như là được người khắc lên đó.

“Có thể là nó được khắc thủ công bởi những người dân địa phương để tưởng nhớ đến những vị khách,” ông nói.

Điều gây thú vị cho ông Priyadarshi là bức tranh về một vật thể bay nằm ngay bên cạnh những dấu chân (cho là dấu chân của người cổ đại)

Những dấu chân và vật thể bay nằm trên cùng một hòn đá ở 2 phía khác nhau. Có thể là chúng được khắc lại để thể hiện rằng hai vị chúa đã đến nơi này bằng vật thể bay” Priyadarshi nói.

“Nhìn vào độ mòn của những dấu chân có thể nó có niên đại khoảng hàng ngàn năm tuổi,” nhà đại lý nói.

Trước đó trên thế giới đã có nhiều khám phá về những dấu chân cổ đại. Người La Mã khắc lại những dấu chân trước một chuyến đi như là một nghi lễ bảo hộ. Các dấu chân được khắc khi ra đi và cũng là để cảm tạ khi trở về bình an. Còn tại Ireland và phía bắc Châu Âu, những dấu chân trên đá có quan hệ mật thiết đến các vị vua và thủ lĩnh.


Facebook Comments

Leave a reply


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *