Quantcast
Menu

Hãy trân trọng tình yêu !


Tình yêu là thức hạnh phúc mà tạo hóa đã bạn tặng cho chúng ta, là thứ nghị lực có thể giúp bạn vượt qua tất cả mọi khó khăn, những cũng là thứ niềm đau mà không ai muốn mắc phải. Những hãy yêu đi, hãy lạc quan nhìn cuộc sống muôn hình muôn vẻ và cảm nhận nó. Dù mới hay cũ lần đầu tiên, dù đã vấp ngã…thì hãy mạnh dạn đứng dậy vượt qua, tình yêu sẽ mĩm cưới với bạn.

Tình yêu là thứ hạnh phúc mà ai cũng kiếm tìm, là thứ niềm đau đắng ai cũng sợ mắc phải. Nhưng hãy cứ yêu đi. Dù mới hay cũ, lần đầu tiên hay lần thứ n, dù đã từng vấp ngã… cũng vẫn cứ hãy trân trọng và yêu cho trọn vẹn.

Có khi, đi nửa đời người rồi người ta mới nhận ra đâu là hạnh phúc thật sự. Tuổi trẻ cứ chông chênh với những mối tình này nọ, cứ nghĩ mình từng trải lắm, nhưng nhìn lại, mới thấy vẫn chưa một lần chạm được đến cái gọi là “hạnh phúc”. Cảm xúc lẫn lộn, chai sần vì mỗi cuộc tình lại cho đi một ít. Cứ thế, niềm tin vào tình yêu cũng nhạt dần và đôi khi đến rồi lại ào đi trong lãng xẹt như một cơn mưa đầu mùa. Tình yêu giống như một cuộc trao đổi, chỉ còn bản năng sống đội lốt “tình yêu”.

Có những kẻ cứ nghĩ một lần được sống trên đời, không phải khổ vì những gì không đáng, chỉ cần làm những việc mình thích, bên bất cứ ai làm cho mình cười. Cũng hợp lý đấy! Nhưng thật đáng tiếc cho những ai chưa một lần nếm trải sự mất mát, chưa một lần dầm mình trong đau khổ; cũng chưa từng biết trân trọng, nâng niu và hết lòng vun đắp cho một tình yêu. Bởi đó cũng là một phần của cuộc sống, chỉ có thế mới là xúc cảm thật sự. Đôi khi đau khổ trong tình yêu cũng là một điều hạnh phúc. Chỉ có những gì được tạo nên bởi lòng chân thành mới bền vững. Nếu không biết trân trọng, cuộc đời ta sẽ chẳng có gì là trọn vẹn bao giờ. Dù nó có mãi hiện hữu bên cạnh nhưng cũng chỉ là sự sáo rỗng, mờ nhạt mà thôi.

trân trọng tình yêu

Chẳng thể phủ nhận rằng, những kẻ hời hợt trong tình yêu sẽ ít bị dày vò, đau khổ khi cuộc tình tan vỡ. Nhưng cũng chính bởi vậy, mà ít ai trong số họ nhận ra được giá trị của tình yêu. Chuyện tình yêu đôi khi thật khó nói, có khi người thật tình ta lại không đón nhận, có khi người ta thích lại vô tình với ta. Chán chường hoài, khiến ta chẳng còn đủ kiên nhẫn để chờ đợi một tình yêu thật sự. Vội vàng yêu, rồi lại vội vàng ra đi chẳng luyến lưu. Nhưng hãy nhớ rằng, tất cả chỉ nằm ở cách ta nhìn nhận nó thế nào mà thôi! Đừng đổ lỗi cho số phận hay thay đổi bởi một lần vấp ngã.

Yêu, hãy cứ yêu đi, yêu cho ngày hôm nay trọn vẹn dù có thể ngày mai chẳng còn bên nhau nữa. Mỗi nguời bước vào cuộc đời ta không đơn giản chỉ là vô tình, dù họ bước nhanh hay chậm, hay mãi mãi dừng lại bên ta thì cũng đều do duyên số cả. Yêu hết mình, và khi họ ra đi, cũng níu kéo thật nhiều. Để tình yêu khi bắt đầu hay kết thúc đều là trọn vẹn. Dù có mất đi, dù có không bao giờ quay trở lại nữa thì ta cũng chẳng phải nuối tiếc điều gì…

Nguồn: Internet


Facebook Comments

Leave a reply


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *