Quantcast
Menu

Em là gì trong trái tim anh – Phần 1


Tâm sự được trích từ 1 cô gái vừa mới chia tay người yêu.

Khi em đang viết những dòng này cho anh thì nước mắt em ướt đẫm trên bàn phím máy tính, em không muốn khóc nhưng nước mắt vẫn cứ rơi, em cảm thấy đau, đau không phải vì anh bỏ rơi em mà vì em đang tiếc quãng thời gian mình bên cạnh, biết bao nhiêu kỉ niệm, tình cảm em dành vào đó, anh là người duy nhất em yêu, người duy nhất làm em cảm thấy vui khi ở bên cạnh, người duy nhất làm em thay đổi bản thân mình, người duy nhất em cần trong lúc buồn, cô đơn, mệt mỏi…Nhưng tại sao, trong anh, em không là gì cả, anh không nghĩ đến cảm giác của em sao, tỗn thương luôn là người con gái..

–         Anh đến đón em đi ăn sáng nhé??

–         Ok, bao lâu nữa anh tới?

–         20 phút nữa, em chuẩn bị đi, không trễ nhé..

–         Em biết rồi..

Cúp máy, lòng Vân cảm thấy vui lạ, một ngày cuối tuần có mở đầu thú vị đây..download

20 phút rồi 30 phút..Vẫn không thấy Vân đâu, Dũng vẫn mỉm cười đứng đợi…Phút thứ 44, Vân xuất hiện trong bộ đồ thật cá tính, trông cô thật xinh xắn, suýt chút Dũng đã không nhận ra..Mỉm cười tinh nghịch, một chút ngại ngùng, làm Dũng cảm thấy có gì đó thật thú vị khi bên cạnh cô bé này.

Vân 22, còn Dũng hơn cô 5 tuổi, đủ chững chạc để làm cho người con gái bên cạnh mình cảm thấy an tâm..

Thích Vân từ cái nhìn đầu tiên, bởi gương mặt tinh nghịch, ánh mắt hiền lành của cô, Dũng luôn tìm cách theo đuổi, tán tỉnh cô…Còn Vân, cũng như gương mặt của cô, tính cách cô còn rất trẻ con, cô chưa từng biết tình yêu thật sự là như thế nào, chỉ là một chút rung động thoáng qua thôi, nhưng khi gặp Dũng thì khác, cô cảm thấy được sự chân thành, nhiệt tình, ấm áp khi đi bên cạnh anh. Chấp nhận lời yêu thương…<3 . Đây là quãng thời gian tình yêu lên ngôi của cả 2. Nhưng Vân đâu ngờ rằng, người con trai mình yêu cũng như đa số những người con trai ngoài kia, mau đổi thay, thích sự mới lạ, dễ bị rung động trước cái đẹp…( xem tiếp phần 2)


Facebook Comments

Leave a reply


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *