Quantcast
Menu

Em đau lòng


Em không biết mình phải nói với anh bao nhiêu lời xin lỗi nữa. Bây giờ, có lẽ anh đang thấy em cười thật tươi, nhưng sự thật là em đang đau lòng lắm, đau lòng vì biết được anh vẫn đang rất thương em, em cũng vậy mà mình chẳng thể đến với nhau nữa rồi. Tất cả là do em, ngay lúc này, em cũng chẳng hiểu tại sao em lại đủ can đảm để nói không là người yêu của anh nữa.
Em đang thử chính bản thân mình, em không biết quyết định hiện tại của em là sẽ giúp em sẽ tập quen dần rằng anh chỉ là bạn em, hay chính quyết định, việc làm hiện tại của mình sẽ làm em không thể nào quên anh được, em vẫn chưa có câu trả lời.
Em nói lời chia tay với lý do là em không tốt, nhưng em biết anh không nghĩ hoàn toàn như vậy, em biết anh vẫn thương em, vẫn muốn em bên cạnh anh, vẫn muốn em là của anh, nhưng tại sao anh không nói ra mà lại im lặng chấp nhận, phải chăng anh không cần em bên cạnh anh nữa.

chom-sao-12-cung-hoang-dao1

Đau lòng là khi anh nói anh đã mất lòng tin nơi em
Đau lòng là khi anh nói rằng lúc trước dành hết thời gian cho em, bây giờ thì dành ít thôi.
Đau lòng là khi bên nhau trong thời gian như vậy anh chưa từng nói lời yêu em.
Đau lòng là khi thấy anh tỏ vẻ bất cần trước em.
Đau lòng là khi 2 đứa giận nhau, anh không nhìn em nhưng vẫn vui vẻ cười nói với mọi người xung quanh.
…………
Em ích kỉ lắm đúng không anh, em không tốt, em nói dối…Em dối lừa nhưng tình cảm dành cho anh chưa bao giờ là dối trá…Em đã nhiều lần nghĩ đến mình sẽ trở thành gia đình nhỏ, tưởng tượng anh là người chồng tài giỏi, còn em là người vợ ngoan, mỉm cười một mình như vậy, dù là suy nghĩ nhưng đủ để em cảm thấy hạnh phúc khi nghĩ về.
Em đã chiếm giữ anh quá lâu, đã đến lúc em phải trả anh lại, do em không xứng đáng. Giờ đây ngồi nhìn anh mà đau tim, bên cạnh đó, gặp nhau hằng ngày đó nhưng khác 1 điều…là em không còn được là người yêu của anh nữa rồi. Anh là người tốt, xứng đáng với 1 người tốt hơn em. Hãy thả lỏng mình một chút, tự do một chút để con người anh được thoải mái anh nhé, em không muốn thấy anh buồn một chút nào đâu đó, biết chưa??


Facebook Comments

Leave a reply


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *