Quantcast
Menu

Đừng yêu em nhiều đến thế.


Em xin lỗi mối tình hiện tại, vì tình cảm của em dành cho anh là chưa hề trọn vẹn.
Em đủ sự tỉnh táo để hiểu rằng cái kết của ngày hôm qua mãi mãi là dấu chấm hết cho hiện tại, nhưng không hiểu sao em vẫn không thể ngăn mình nghĩ về quá khứ xa xôi, dĩ vãng cuộc tình trước chứ. Đôi khi em cứ ước rằng giá mà ký ức kia cũng giống như những nét bút chì, để có thể dễ dàng tẩy xóa được đi nếu không muốn giữ lại. Nhưng tiếc rằng ký ức lại được vẽ lên trí nhớ bằng một loại mực quá đặc biệt, đến nỗi thời gian cũng chẳng thể khiến nó phai mờ.
Em xin lỗi người hiện tại của em, em đã chẳng dành trọn vẹn tình cảm cho anh, bên cạnh anh nhưng em luôn hướng về nói không có anh..Em biết mình đã sai khi mà đơn giản, nụ cười dành cho anh cũng không thật.Em cố gắng cười để anh chẳng phải bận tâm vì những mối tơ vò ẩn phía trong lòng mình, cười để che giấu đi nỗi buồn nơi khóe mắt.
Có lẽ em đã sai khi nhanh chóng nhận lời tỏ tình của anh khi trong tâm trí em vẫn còn hình bóng của người trước.Em đã xem cuộc tình của mình như một phép thử, bởi mọi người thường hay nói rằng, bắt đầu một cuộc tình mới để chấm dứt mọi buồn đau của nỗi đau trước, và em đã nhận lời yêu anh.1380608696-1
Hãy gọi em là một kẻ xấu xa, không sao cả, bởi vì dẫu anh chẳng trách cứ nhưng tự bản thân em cũng cảm thấy vô cùng day dứt với những điều mà bản thân mình đã hành động. Em đã đối xử với anh theo cái cách ích kỷ và xấu xa nhất, bởi làm gì có cô gái tốt nào lại đem tình yêu của người khác ra để chữa lành những tổn thương, mất mát trong trái tim mình. Em đã coi anh là một người thay thế theo đúng nghĩa và càng ngày em càng cảm thấy day dứt bởi vì nhận ra anh quá yêu mình.
Em xin lỗi! Mặc dù hôm nay đi chơi rất vui nhưng chẳng hiểu sao đầu óc em cứ luẩn quẩn những kỷ niệm cũ. Đi qua bất cứ nơi đâu em cũng ngay lập tức liên tưởng đến ký ức của ngày xưa, những ngày mà em cũng ngồi phía sau xe anh ấy, cũng đi qua những con đường ấy, cũng vô tình bắt gặp làn hương hoa sữa thơm nồng và những chiếc lá vàng khe khẽ chao rơi. Em xin lỗi vì có đôi lúc nụ cười của em là giả tạo, nhưng em phải làm gì được khi trái tim bướng bỉnh này cứ nhớ về người ta.
Em đã nhận ra rằng em đã sai khi sử dụng phép thử này em cảm thấy có lỗi với anh, giá như em cũng là phép thử của anh thôi thì dễ dàng biết mấy, giá như anh không yêu em nhiều đến thế…giá như, giá như…Em thật sự áy náy vì em không muốn anh phải trải qua cảm giác em đã từng chịu.

_SỮA_


Facebook Comments

Leave a reply


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *