Quantcast
Menu

Độc thân mới là hấp dẫn!


Nhìn đôi lứa tung tăng trên đường, những cái nhìn âu yếm đến phát thèm. Nhưng với tôi  tự do là số một, vì cái gì cũng cần có sự đánh đổi của bản thân. Tôi có thể làm bất cứ gì mình muốn :).

Bạn nghĩ một cô gái độc thân có quyến rũ không? Với tôi thì cực kì cá tính và quyến rũ.

Khi mà bạn bè thi nhau yêu đương, quấn quýt, hạnh phúc thậm chí là lấy chồng, sinh con thì bạn vẫn còn độc thân. Và tất nhiên bạn trở nên đặc biệt và thu hút hơn bất cứ ai. Kể cả khi bạn không có khuôn mặt V-line xinh đẹp hay thân hình chữ S quyến rũ thì vẫn có cả khối người muốn bắt chuyện với một cô gái độc thân như bạn.

doc-than

Tin tôi đi,đừng buồn hay than vãn gì thêm về chuyện không có người yêu nữa. Đó chỉ là chuyện sớm hay muộn thôi mà. Bạn thấy đấy, người ta chỉ nói tôi thấy hối hận vì đã kết hôn sớm chứ chẳng ai nói tôi hối hận vì kết hôn muộn cả. Tại sao? Bởi vì họ đã làm được tất cả những gì họ thích,họ muốn trong suốt những năm tháng tuổi trẻ trong khi những người khác thì phải lo lắng tất bật với cuộc sống gia đình, với con cái.

Bạn còn trẻ mà, còn có nhiều việc để làm,nhiều nơi để đi,nhiều món ăn và rất rất nhiều trai đẹp để thưởng thức, Vậy nên hãy từ từ mà tận hưởng. Bạn tha hồ thời gian nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi, có rất nhiều thời gian vi vu đây đó, thoải mái shopping và tám với bạn bè hàng giờ. Hay liếc mắt đưa tình với bất cứ anh chàng nào trong quán cafe.Thế nên chẳng việc gì phải vội mà vồ vập yêu đương cả.

Quan trọng là độc thân thì luôn luôn quyến rũ.

Nguồn: Internet


Facebook Comments

Leave a reply


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *