Quantcast
Menu

Dịch vụ ngoại tình – hình thức kinh doanh cực sốc đang tiến vào Việt Nam


hottest fashion photoDịch vụ ngoại tình thực chất là một trang web hẹn hò bí mật. Khi truy cập vào đây, những người có nhu cầu sẽ dễ dàng tìm được một người bạn tình như mong muốn, đặc biệt là đối với những người không tìm được sự thoả mãn, hài lòng đối với bạn đời của mình. Website cũng là tên công ty cung cấp dịch vụ này là Ashley Madison do Noel Biderman – một luật sư trong lĩnh vực thể thao và kinh doanh người Canada, thành lập từ năm 2002. Ashley Madison được ghép từ hai tên bé gái được đặt nhiều nhất trong năm đó và có trụ sở tại Toronto, Canada. Theo Alexa, trang web này nhận khoảng 1.800.000 lượt người truy cập mỗi tháng. Website được tung ra vào năm 2001 tại Canada nhanh chóng nổi tiếng, trở thành một trong những website hẹn hò lớn nhất Bắc Mỹ.

Theo thống kê của Alexa, có khoảng 1.800.000 người truy cập website mỗi tháng. Số lượng thành viên hiện tại là 5,5 triệu người, trong đó tỷ lệ 70% nam và 30% nữ, ông chủ của website này kỳ vọng số lượng thành viên sẽ tăng 20% mỗi năm. Không giống như các website hẹn hò nổi tiếng như Match.com và eHarmony.com, các thành viên không trả phí hàng tháng mà trả phí theo từng cuộc hẹn hò, chi phí được tính theo điểm “tín dụng” (credit). Khi một cuộc trò chuyện giữa hai thành viên xảy ra, thì một trong hai người phải trả ngay từ đầu là 5 điểm tín dụng, và các thông tin thông điệp hẹn hò qua lại sau cuộc trò chuyện này hoàn toàn miễn phí. AshleyMadison.com cũng có tính năng chat được đo với thời gian thực. Trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình CNN đầu năm 2013, Noel Binderman, CEO của AshleyMadison.com tiết lộ doanh số của website này năm 2012 là 220 triệu USD.

Tuy bị hạn chế quảng cáo nhưng do nhu cầu ngày càng tăng cao của xã hội hiện đại, dịch vụ ngoại tình vẫn rất “ăn khách”. Ashley Madison cho biết, các dịch vụ ngoại tình của mình hiện thu khoảng hơn 20 triệu thành viên, hiện diện tại gần 30 quốc gia: Mỹ, Canada, Australia, Anh, Đức, Thụy Sĩ, Áo, Ireland, New Zealand, Thụy Điển, Italy, Tây Ban Nha, Brazil…

Tại châu Á, dịch vụ ngoại tình đã gia nhập vào Nhật Bản và Ấn Độ từ năm ngoái. Vừa mới đây, nó đến Hong Kong và vấp phải sự phản đối quyết liệt, vì thành phố này vốn coi trọng tôn giáo và giá trị gia đình. Hong Kong là một trong những nơi có tỷ lệ sinh thấp nhất thế giới, đây cũng là thành phố xếp thứ hạng thấp nhất trong cuộc điều tra tần số tình dục của hãng bao cao su Durex (Anh). Những người trẻ thường độc thân trong độ tuổi từ 20 hoặc 30 vì họ không đủ khả năng để kết hôn cũng như mua nhà. Tuy nhiên, đối với ông chủ Biderman thì điều đó không quan trọng, bởi nơi đây chỉ là bàn đạp để tấn công vào Trung Quốc, một trong những thị trường Internet lớn nhất thế giới.


Facebook Comments

Leave a reply


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.