Quantcast
Menu

Con sẽ lấy chồng mẹ nhé !


Bây giờ thì con chưa thể hướng đến cái gọi là xây dựng cho mình một tổ ấm riêng, bởi con còn nhiều dự định hoài bão mà con phải thực hiện để sau này không phải hối tiếc. Đừng lo cho con nữa “Mẹ” sau con sẽ sinh cho em những đứa cháu thật xinh đẹp.

Quen nhau lâu chưa cưới cả nhà ai cũng sốt ruột. Mẹ thì bảo yêu lâu quá mà không cưới nó chán rồi bỏ đấy. Rồi mẹ mang cái triết lí từ những năm hồi đó của mẹ: có người yêu cả mười năm trời rồi cũng chia tay, có người vài tháng gặp nhau đã cưới cũng hạnh phúc cả đời.Và sau những triết lí ấy sẽ kết thúc bằng câu: 5 năm cưới được rồi.
Mẹ ơi, con chưa bao giờ phủ nhận quả thật là có những trường hợp như thế. Nhưng được bao nhiêu người hả mẹ? Mới yêu nhau có mấy năm thôi người ấy chán con rồi vậy thì cả cuộc đời dài phía sau thì sao hả mẹ? Có phải người ta cũng chán không?

lay-chong

Nếu một người như vậy thì không xứng với tình yêu của con đâu mẹ ạ! Đôi lúc con tự hỏi “cưới nhau có thật sự quan trọng không mẹ?”. Con biết mẹ sẽ giận. Nhưng con thấy Giấy đăng ký kết hôn cũng chỉ là tờ giấy lộn nếu người ta không yêu nhau? Cưới nhau đâu phải là sợi dây ràng buộc mãi mãi trái tim một con người, bởi còn có li hôn mà mẹ.
Mẹ yên tâm, cuối cùng con cũng sẽ cưới chồng và sinh cho mẹ một đống cháu. Nhưng hiện tại, con còn có những ước mơ, hoài bão đang dang dở. Con muốn thực hiện chúng để bản thân không phải hối tiếc. Và con biết khi nào nên dừng lại để tìm một nơi gọi là tổ ấm của riêng mình. Vậy nên, đừng giục con lấy chồng nữa, mẹ nhé?

Nguồn: INternet


Facebook Comments

Leave a reply


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *