Quantcast
Menu

Có nên dừng lại??


Em đã cố gắng thật nhiều, để rồi được gì chứ. Em muốn được yêu thương như những người con gái khác..Em mãi không có được điều đó..Có phải em không tốt, em không xứng đáng nhận được sự yêu thương hay không.

Điều em muốn thật đơn giản thôi mà, em muốn yêu thương, được yêu thương. Chỉ vậy thôi. Em đã cố gắng thay đổi mình, thay đổi những điều mà trước đây em chưa từng nghĩ phải thay đổi, mà vì anh, em đã cố gắng, làm tất cả..

Em luôn muốn nhìn thấy anh cười, nhìn anh mỉm cười, lòng em cảm thấy vui..Khi bên cạnh anh, luôn thấy ấm áp.images

Em là con gái, thích được nuông chiều là sai sao??thích làm nũng là sai sao??? Những người con gái xung quanh em luôn có được tình yêu thương mà em không bao giờ có được. Em không buồn vì điều đó, vì em chỉ cần anh bên cạnh em như vậy là đủ rồi.

Em là con gái, nên không mạnh mẽ như anh nghĩ đâu, em yếu đuối, dễ tỗn thương. Tại sao??Tại sao??Tại sao người em yêu lại là anh chứ?Người duy nhất em đặt hết tình cảm vào.Nhưng em là gì, là gì trong lòng anh..Em không trả lời được.

Em luôn muốn anh là của em, mãi bên cạnh em nhưng hình như em làm không được, em thật vô dụng phải không? Em ước mình chưa từng yêu anh, chỉ là bạn của anh thôi, thì có lẽ tình bạn đó là vĩnh cửu đúng không anh? Là lúc đó em sẽ mãi được bên cạnh anh rồi. Có lẽ em đã sai…

Khi viết những dòng này, mắt em nhòe đi, nước mắt cứ tuôn trên bàn phím, em đã không làm được, mãi không làm được, chỉ muốn nói với anh: EM YÊU ANH..

Em đang suy nghĩ, mình có nên dừng lại hay không, có nên trở thành bạn anh không??Em muốn một lời nói từ anh…


Facebook Comments

Leave a reply


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *