Quantcast
Menu

Cá tháng 4 với game Pokemon cực đỉnh của Google


Ngày quốc tế nói dối 1/4 đã được google hưởng ứng tung ra thị trường game rất độc đáo khiến các game thủ không khỏi bất ngờ trong sự kiện này. Game google tung ra là người chơi phải sử dụng google map để tìm và bắt những con thú Pokemon. Mini game này tương thích với các hệ điều hành phổ biến như Android và Ios.

Video Gameplay có phần ‘ảo’ của Google:

Để chơi được mini game hấp dẫn này, các bạn game thủ cần đảm bảo ứng dụng Google Maps của mình được cập nhật mới nhất (một số người tắt chế độ cập nhật và cho rằng đây là 1 trò cá tháng tư của Google). Sau đó để bắt đầu chơi game, các bạn game thủ chỉ việc bấm vào khung search địa danh như bình thường, ngay ở màn hình gợi ý sổ xuống sẽ xuất hiện 1 nút Press Start màu xanh. Hãy bấm vào đây để bắt đầu cuộc đi săn Pokemon trên toàn thế giới.
Game google Game google Game google
Khi bấm vào nút nói trên, người chơi sẽ được du hành tới thẳng quê hương của Pokemon chính là đất nước Nhật Bản xa xôi, tại đây, chúng ta sẽ dùng tay tìm khắp các khu vực xung quanh phòng thí nghiệm để bắt về những loài pokemon có chỉ số cao. Pokemon càng hiếm điểm số mà game thủ nhận được sẽ càng cao còn về phần thưởng của số điểm này có lẽ chúng ta cần chờ tới hết ngày 1/4 là lúc sự kiện này khép lại.
Chúc các bạn có một ngày cá tháng Tư vui vẻ và an toàn.

Facebook Comments

Leave a reply


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *