Quantcast
Menu

Bên người, có hạnh phúc không anh ?


Ở phương trời ấy anh có cảm thấy hạnh phúc hơn những tháng ngày bên em không ? Chắc em không tốt nên anh mới quyết định từ bỏ mọi thử mình đang có để tìm một nơi khác, nơi mà em nghĩ chắc với anh là hạnh phúc, hãy sống thật tốt với những gì mà đã chọn anh nhé !

hanh-phuc-ben-nguoi-ay

Giờ này có lẽ anh đang rất hạnh phúc phải không anh? Em chưa bao giờ nghĩ rằng tình yêu như một món đồ chơi nhưng bây giờ em đã hiểu tất cả. Anh là bụi gió thổi bụi bay đi mất, chỉ còn mình em bơ vơ nơi này. Cuộc sống là như vậy mà, phải không anh?
Em cứ nghĩ rằng tình yêu anh dành cho em là chân thật, em cứ ngu ngơ nghĩ rằng tình yêu đó là sự chân thành, nhưng để rồi khi em nhận ra mọi chuyện không đơn giản như những gì em đã từng nghĩ.
Em với anh chia tay hôm nay là đã tròn một tháng rồi đấy anh nhỉ? Không biết những ngày qua anh có nhớ đến em như em nhớ anh không? Chắc có lẽ anh đang vui vẻ lắm, anh đang hạnh phúc lắm bên mối tình mới rồi, chỉ có mỗi em điên dại ngồi nơi đây vẫn mơ mộng, vẫn nghĩ về anh và mong chờ anh nghĩ đến em dù chỉ là một giây phút nhỏ nhoi thôi. Tưởng chừng như mọi chuyện đều đã được suôn sẻ, tưởng chừng rằng em đã tìm được hạnh phúc đích thực cho chính bản thân mình sau bao cuộc tình đổ vỡ, nhưng cuộc sống không bao giờ đúng như những gì mà bản thân ta nghĩ.Một tháng đối với anh có lẽ không dài, còn đối với em một tháng đó là khoảng thời gian tồi tệ nhất mà em từng trải qua, em không còn nhận ra chính bản thân em là ai nữa, em cũng chẳng thể hiểu vì sao em trở nên như vậy?

hanh-phuc-ben-nguoi-ay1

Sáng nay, em giật mình, bỡ ngỡ vừa từ trên giường mắt còn lim dim đặt chân ra trước nhà, thì có một cô bé tìm đến em và cho em biết một tin mà em không tin đó là sự thật.
“Anh người yêu của chị hình như đang quen chị…. đó chị à”
Thật không em?
Thật chị à, hôm chủ nhật vừa rồi em thấy anh đứng nói chuyện với chị ấy trước nhà chị ấy đấy chị ạ…..
Em im lặng, chỉ biết cuối đầu và nói lời cảm ơn cô bé đó, chiều chủ nhật đó anh còn xuống nhà em dùng bữa tối cơ mà, anh giục bạn đi về kẻo gặp trời mưa, em cứ nghĩ là anh sẽ về nhưng không ngờ anh đến nhà và gặp cô ấy đó, em biết cô ấy từ rất lâu rồi nhưng e vẫn không mấy thiện cảm về cô ấy.
Sáng nay khi nghe xong tin đó, người em tê cứng, lạnh ngắt, đầu nặng trĩu lòng rối bời và rồi em chỉ biết ôm mặt khóc, cô bạn thân ôm chặt em vào lòng để cho em tiếp tục khóc, chỉ có khóc em mới thoả lòng để không còn nghĩ ngợi lung tung nữa. Em vẫn không ngờ rằng, chỉ trong vòng một tháng cãi vã anh lại vội vàng và nhanh chóng tìm đến một cô gái khác như vậy, anh để ý cô ấy cách đấy 2 tuần rồi thì phải, em vẫn linh cảm được điều đó nhưng vẫn chưa dám khẳng định và rồi sáng nay em nhận được tin đó, thật sự lúc ấy tim em như muốn nhảy ra khỏi lồng ngực, em khó thở và không suy nghĩ được gì nữa cả. Không lẽ nhanh đến nỗi như vậy sao anh? Vậy những ngày qua tình cảm anh dành cho em là như thế nào? Chân thật hay là dối trá.Thế rồi, má biết được câu chuyện này, má liền điện thoại hỏi anh, anh vẫn khẳng định là không có chỉ là anh em bình thường, nhưng sự thật là anh đang tìm hiểu cô gái ấy, tại sao cứ phải dối gạt làm gì vậy anh. Trưa hôm đó anh nhắn tin mắng em xối xả, ” em là đồ vô học” ừ thì em là người vô học,em là một loại con gái không ra gì, vậy sao anh không nghĩ lại anh đã từng yêu một đứa con gái vô học như em đấy, em nhường nhịn anh bao nhiêu đấy có lẽ đã quá đủ rồi đó anh. Anh còn bảo với em rằng “tôi không yêu ai cả, vì nể ba má nên tôi gọi điện giải thích” anh muốn người ta không nghĩ như vậy thì anh đừng làm, giờ em với anh là gì nữa đâu mà anh giải thích với em rằng anh không có người yêu, hay đó là những lời biện minh cho chính bản thân anh. Em chỉ không ngờ rằng anh có thể quen lại một ai đó một cách nhanh chóng như vậy, thật sự em quá bất ngờ và thất vọng, không như những gì bản thân em nghĩ về anh.
Em và anh đã cùng nhau tính toán và ước hẹn cho tương lai của chúng ta, anh có còn nhớ chuyện đó không anh? Và giờ đây anh bên cạnh một cô gái khác với đong đầy yêu thương và tình cảm mới, ở cái thị trấn bé nhỏ này có lẽ em với anh sẽ chạm mặt nhau thường xuyên thôi, khi đấy chúng ta sẽ như thế nào nhỉ? Không biết anh có đối diện nhìn thẳng vào mắt em hay không nhưng em nghĩ mình sẽ chào anh bằng một nụ cười và một câu hỏi thăm vui vẻ, lúc đó có lẽ tim em nhói đau lắm đấy, nhói đau nhưng thấy anh hạnh phúc bên ai đó thì chính em cũng cảm thấy mình hạnh phúc rồi.

hanh-phuc-ben-nguoi-ay2

Anh đã lựa chọn cô gái đó thì anh phải thật sự hạnh phúc nha anh,cô gái đó có lẽ dịu dàng hơn em, cư xử nhẹ nhàng với anh hơn là một đứa thô lỗ như em, nơi đó anh phải thật sự hạnh phúc đó, cho dù em biết rất nhiều chuyện về anh nhưng em chỉ hơi nhói ở tim thôi và lòng em luôn cầu mong anh được hạnh phúc, người em từng yêu ạ!


Facebook Comments

Leave a reply


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *