Quantcast
Menu

Bé gái 11 tuổi, ngồi vào đâu là ở đó bốc cháy


Sáng 12.5, một căn nhà trong khu tập thể A75 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình (TP.HCM) bỗng phát cháy nhưng may mắn được dập tắt kịp thời. Nguyên nhân vụ cháy được cho là xuất phát từ hiện tượng lạ của bé gái 11 tuổi trong gia đình: bé ở đâu thì đồ đạc gần đó bốc cháy.
– Bé đang ngồi với mẹ thì chiếc áo đang mặc cũng phát cháy, bé vào nhà vệ sinh thì tấm nhựa nắp bồn cầu bốc cháy theo…be-gai-khien-do-boc-chay
Bố của bé gái kể lại rằng, từ nhỏ đến lớn, bé phát triển rất bình thường. Một tháng trở lại đây, mới xuất hiện sự việc bất thường như trên. ban đầu, những công tắc, thiết bị bằng nhựa dần dần chảy ra, tiếp theo dần dần các thiết bị liên quan tới điện bị bốc cháy khi bé ở gần.
– Gia đình lo lắng liền đưa bé sang nhà người bác ở tạm vài hôm, đồ đạc bên nhà người bác cũng bị bốc cháy, đưa bé về nhà lại, đồ đạc cũng tiếp tục bốc cháy, lúc đó gia đình mới khẳng định những hiện tượng bốc cháy là có liên quan đến bé.
– Gia đình đưa bé đến trung tâm cảm xạ sinh học, các chuyên gia cho bé đeo vòng bằng đá thạch anh, thì không xảy ra hiện tượng cháy nữa mà bé lại bị co giật. Tháo vòng ra thì hiện tượng co giật giảm đi và lại tiếp tục hiện tượng cháy như trên.
– Ngày hôm sau, khi cả nhà đang ăn cơm thì nghe mùi khét tại lầu 1, chạy lên thấy khói trong tủ quần áo bốc ra, may mà gia đình dập tắt kịp. Khoảng 30 phút sau, tấm nệm cũng bị bốc cháy. Gia đình lập tức dọn tất cả những đồ đạc quan trọng trong nhà đi nơi khác, chỉ để lại một số đồ đạc cơ bản, nhưng tối đó, chiếc ghế xoay trên lầu cũng bị bốc cháy..Gia đình lo sợ nên lúc nào cũng phải chuẩn bị xô nước, khăn ướt, bình cứu hỏa gần nơi bé ngủ. Nhưng hiện tượng đồ bị bốc cháy chỉ xảy ra khi bé thức thôi.
.“Gia đình cũng đã đưa bé đến hai BV xét nghiệm máu, khám thần kinh, mọi thứ đều bình thường. Hiện chúng tôi rất lo lắng và mong muốn các nhà khoa học quan tâm làm rõ vì sao có hiện tượng quá lạ như thế?”.Bố của bé gái chia sẻ..


Facebook Comments

Leave a reply


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *