Quantcast
Menu

Bạn thân à, tớ yêu cậu lắm ấy!


Cậu đúng chất thằng bạn thân của tớ trên đời này, người luôn bên tớ, dạy tớ biết nhiều điều, có khó khăn gì cậu lại cùng tớ sát cánh bên nhau, nhiều khi một mình tớ nghĩ về cậu trong tâm thức lại mĩm cười…Có phải tớ đã yêu cậu rồi không?

Cậu là người có mác “bảo hành trọn đời” nên bố mẹ tớ cực kì tin tưởng cậu. Muốn đi đâu chỉ cần cậu tới đón là bố mẹ tớ đồng ý ngay. Có bạn thân thật thú vị biết bao!
Trong cuộc sống có những người bước qua cuộc đời nhau, thoáng nhanh như cơn gió và có những người dù có chuyện gì cũng ở mãi bên ta. Thật hạnh phúc biết bao khi ta trao tặng họ hai tiếng “bạn thân”.

Và bạn thân của tớ – là cậu.

Một người không kiêng nể gì, sẵn sàng mắng thẳng vào mặt tớ khi tớ mắc lỗi, sau đó lại lặng lẽ lau những giọt nước mắt trên mặt tớ. Cậu biết không, lúc cậu đưa tay lau nước mắt cho tớ nhìn cậu vụng về và luống cuống lắm. Nhưng tớ trân trọng giây phút đó, tớ không trách cậu nặng lời đâu vì tớ biết cậu thương tớ nhiều lắm, cậu mắng là để tớ “khôn ra” thôi đúng không?

bạn thân

Một người luôn nghe điện thoại của tớ, không bỏ lỡ cuộc gọi nào cả. Biết bao lần biết là tớ “nổi điên” lúc nửa đêm nhưng cậu vẫn bắt máy vì cậu lo cho tớ, sợ tớ có chuyện gì. Cậu mắng tớ dở hơi nhưng tớ biết bên kia cậu đang thở phào vì biết tớ vẫn ổn.

Một người chưa bao giờ quên sinh nhật tớ, luôn có những lời chúc cực “độc” và “lạ”. Nhờ có cậu mà tuổi mới của tớ xinh đẹp hơn rất nhiều lần.

Một người sẵn sàng đưa tay cho tớ nắm, kéo tớ ra khỏi những ủ ê. Cậu kể chuyện cười cho tớ nghe lúc tớ buồn. Thật ra thì câu chuyện cậu kể tớ chẳng thấy buồn cười gì cả, nhưng nhìn điệu bộ của cậu thì tớ chẳng nhịn được. Tớ biết là cậu đã cố hết sức để làm tớ vui lên. Cảm ơn cậu nhiều lắm đồ ngốc.

Một người chỉ một cuộc điện thoại, không nghe thấy tiếng tớ trả lời là quýnh lên “cậu đang ở đâu, ở yên đó tớ tới liền”. Không hiểu sao những lúc mệt mỏi tớ chỉ nghĩ tới cậu. Cậu sẽ chẳng nói gì mà im lặng cho tớ mượn bờ vai để dựa vào. Những lúc như thế tớ thật sự thấy bình yên, bao nhiêu mệt mỏi cũng dần tan biến hết.
Nhiều khi cuộc sống xô tớ ngã thật đau nhưng chính cậu lại là người nâng tớ dậy. Cậu luôn đồng hành với tớ trên mọi nẻo.

Chính cậu là người cho gà bông của tớ một trận vì tội làm tớ đau khổ mà không trách móc rằng nhiều lần tớ mải chạy theo cậu ấy mà quên mất cậu, không bận tâm rằng cậu chẳng có tí chút võ nghệ để rồi sau đó mặt cậu sưng húp vì những cú đánh.

Chính cậu là người không quản trời mưa chạy từ nhà đến chỗ tớ học thêm chỉ để đưa áo mưa cho tớ và chở tớ về. Trời mưa lạnh thật đấy nhưng sao mà trái tim tớ thấy ấm áp đến kì lạ.

Chính cậu là luôn lắng nghe tớ dù câu chuyện tớ kể chẳng đầu chẳng cuối.

Cậu là người có mác “bảo hành trọn đời” nên bố mẹ tớ cực kì tin tưởng cậu. Muốn đi đâu chỉ cần cậu tới đón là bố mẹ tớ đồng ý ngay. Có bạn thân thật thú vị biết bao!

Bạn thân à, tớ biết đã có lần tớ làm cậu buồn nhưng cậu không trách móc gì mà vẫn luôn bên tớ, cùng tớ vượt qua biết bao khó khăn của cuộc sống. Xin lỗi cậu thật nhiều nhé. Hứa với cậu tớ sẽ không làm cậu buồn nữa đâu.

Tớ không biết rằng nếu trong cuộc sống của tớ không có cậu thì sẽ ra sao. Chắc nó tẻ nhạt và ảm đạm lắm vì thế tớ phải cảm ơn cuộc sống này đã mang cậu đến bên tớ khiến mọi thứ xung quanh tớ đầy màu sắc và trở nên tươi đẹp.

Cảm ơn cậu vì tất cả những gì chúng ta đã có với nhau để đi đâu tớ cũng hãnh diện khoe với mọi người rằng bạn thân của tớ – là cậu.

Bạn thân à, tớ yêu cậu lắm ấy!


Facebook Comments

Leave a reply


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *