Quantcast
Menu

Anh…sẽ ra đi !!


Em thật sự không cảm nhận được sự chân thành nơi anh sao.??? Những gì anh dành cho em thật là vô nghĩa sao???

Anh đã yêu em thật nhiều, không có lý do, em là một phần cuộc sống của anh

Không có em cuộc sống của anh không còn ý nghĩa, nhưng em thì khác, em luôn vô tư, vô tư đến nỗi đã vô tình làm tỗn thương trái tim anh mà em không hề hay biết.cry

Tính trẻ con của em đã làm anh như trẻ lại, luôn muốn được bên cạnh che chở, chăm sóc cho em. Anh như cái bóng, luôn dõi theo em, luôn bên cạnh những lúc em cần..Anh luôn nghĩ chỉ cần luôn bên cạnh em như vậy là đủ, chỉ vậy thôi. Nhưng càng bên cạnh em, anh nhận ra mình đã yêu em từ lúc nào, anh cũng không biết nữa..Hằng ngày, anh vẫn là người bên cạnh em nhiều nhất, quan tâm em nhiều nhất.. Anh luôn muốn em vui, làm mọi thứ để được nhìn thấy nụ cười của em..Lòng anh đau nhói khi nghe em vui vẻ kể với anh rằng có những người con trai khác đang thích em, theo đuổi em..nhưng lại rồi thấy thoải mái khi em nói tiếp rằng: nhưng em không có tình cảm với họ, trong lòng em đã có người mà em rất ngưỡng mộ, anh thầm nghĩ rằng có lẽ tình cảm bấy lâu nay của mình đã được đền đáp chăng?

Nhưng anh đã ngộ nhận, thật sự em chỉ xem anh như người bạn tốt hoặc là người anh trai thôi..Đến một ngày, em giới thiệu với anh người bạn trai của em, là người mà em ngưỡng mộ, người mà em…yêu. Anh đau lòng, không đối diện được nữa, anh lẫn tránh, vẫn thương em nhưng không đủ mạnh mẽ để nhìn em và người ta yêu nhau. Có thể người ta tốt với em, nhưng họ sẽ không yêu em hơn anh..Điều quan trọng ở đây là em yêu người ta…Nhưng hãy nhớ 1 điều, anh luôn dõi theo bước chân của em, hạnh phúc em nhé, sống tốt em nhé, niềm tin của anh..Anh phải đi rồi..

                                                                                _THE END_


Facebook Comments

Leave a reply


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *