Quantcast
Menu

Anh đang và sẽ yêu em bằng trọn những gì anh có !


Anh với Em gặp nhau thật tình cờ, như những con gió nhẹ thoảng qua trong cái trời nắng gắt. Tôi còn nhớ ngày đầu tiên chúng tôi gặp nhau, có lẽ là đó là ngày cuộc sống này cho tôi cơ hội một lần nữa biết rung động. Một lần nữa tôi tự nhủ với lòng mình “Anh đang và sẽ yêu em bằng trọn những gì anh có!”.

Nhiều người đã nói rằng, tình đầu sẽ rất khó quên, sẽ rất đau và để lại nỗi ám ảnh nếu như tan vỡ. Tôi đã từng chịu cảm xúc đó. Suốt những tháng ngày căm ghét, ám ảnh cái thứ tình yêu giả dối mà tôi từng dành trọn niềm tin và sức lực… Tôi đã khoác lên mình một con người khác, chai sạn, bất cần và một chút đểu cáng nhưng đằng sau đó lại là những vết thương không bao giờ lành được. Thế rồi em đến, ngay tại khoảnh khắc nhìn thẳng vào ánh mắt em, con tim tôi rạo rực, muốn cháy một lần nữa.

yêu em

Em – một cô gái hồn nhiên, giản dị, để lại ấn tượng chỉ bằng chiếc quần jeans và áo phông trơn sáng màu. Sự nhiệt huyết, thoải mái vốn có của em đôi lúc khiến tôi cười và nghĩ vu vơ: “Em sinh ra để làm con trai thì hợp hơn đấy!”. Còn đôi mắt em, đó thực sự là nơi kết nối tâm hồn. Trong lần nói chuyện đầu tiên ấy, tôi đã nhìn thật lâu, dành hết mọi sự chú ý của mình để tìm hiểu đôi mắt đó. Và tôi quyết định, thầm gọi em là Nắng.

Nắng sưởi ấm trái tim tôi, Nắng xua tan đi những ngày mưa tôi phải chịu đựng và chỉ Nắng mới luôn ở cạnh bên Gió thôi.

Ngày em đón nhận tình cảm tôi dành cho là ngày đầu tiên chúng ta cầm tay nhau. Cảm giác đan từng ngón tay, giữ em thật chặt, dắt em đi giữa phố đông người với tôi ý nghĩa lắm. Tôi thấy lòng mình thật bình yên, thấy như mọi điều tuyệt vời nhất như đang sát cạnh và chỉ mong khoảnh khắc ấy đừng trôi.

Nhưng… thời gian ấy cũng là lúc em nói em không thích sự lãng mạn, em không thích những cử chỉ quan tâm thân mật, em thích được tự do không gò bó. Tôi đã hơi chạnh lòng, tình cảm của tôi chỉ lớn thêm khi tôi được quan tâm em hơn, những điều lãng mạn tôi thích và chỉ dành cho duy nhất người tôi yêu. Song tôi quyết định chấp nhận, tôi sẽ cố gắng giữ nhịp cảm xúc của mình, tự hứa với bản thân: “Cuộc sống của em không xáo trộn khi anh đến, và anh sẽ không bao giờ làm tổn thương em”. Em nói yêu em sẽ rất thiệt thòi vì em không giống những cô gái khác, nhưng tôi tin với những gì tôi dành cho em, sẽ đến một ngày, chúng ta quan tâm nhau không một chút ngại ngùng.

Em à, ngay tại thời điểm này, tôi đã hiểu tâm trạng lúc bị cảm xúc chi phối hoàn toàn. Có thể tôi là người nghĩ nhiều, khi chấp nhận để em tự do, không gò bó là đồng nghĩa với những lo lắng, ám ảnh trong tôi lớn dần lên. Tôi không hối tiếc vì tôi nhận thấy rằng mình đã sống trọn vẹn, không giả tạo, không chút lừa dối. Với cảm xúc, tôi dễ bị lung lay, nhưng sau tất cả tôi không phải là người dễ từ bỏ.

Phải cố gắng vượt qua khó khăn mới nhận được những điều tuyệt vời, nhưng trên chặng đường như một mình tôi đi này, cần lắm những lời động viên, dù là nhỏ thôi cũng đủ làm tôi có thêm niềm tin. Yêu em, tôi như cơn gió nhẹ giữa những tia nắng gắt mùa hè. Tôi sẽ cố, cố tới ngày chúng ta sẽ là cơn gió chiều và tia nắng ấm dịu êm. Bàn tay em sẽ nắm chặt bàn tay tôi trong vô thức như tôi đang làm… Và sẽ yêu nhau dù có cách xa!

Nguồn: Internet


Facebook Comments

Leave a reply


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *