Quantcast
Menu

6 điều bất ngờ dành cho nữa còn lại


Tình yêu chớm nở hẵn mạnh mẽ và chàn đầy hạnh phúc bao nhiêu thì mối tình lâu hẵn sâu đậm lại nhạt bấy nhiêu. Bởi không có sự khác biệt mà thay vào đó thấy nhàm chán. Việc cho đi luôn mối quan hệ đó thật là một điều dễ dàng nhưng làm sao để có thể hâm nóng mối tình đó. Sau đây là nhưng điều đơn giản giúp bạn và người ấy gắn kết hơn.

bat-ngo

1. Sự quan tâm khi anh ấy ốm

Bạn có thể làm người yêu cảm động với món quà của sự quan tâm. Nếu cô ấy bị ho, hãy tặng cho cô ấy một lọ thuốc chữa ho. Nếu nhà người yêu bị hư hỏng vật dụng, bạn hãy chứng tỏ “tay nghề” của mình… Hãy chú ý đến những việc nhỏ nhặt nhưng khiến người ta bất ngờ về sự quan tâm chân thành của bạn.

2. Tự tay nấu ăn cho người ấy

Tự tay nấu ăn cho người yêu luôn là điều bạn nên làm. Những bữa ăn chung giúp hâm nóng tình yêu đôi bạn. Người yêu bạn chắc chắn sẽ không từ chối lời mời “đặc biệt” này đâu. Điều quan trọng không nằm ở chất lượng món ăn (tất nhiên phải ở mức… ăn được), mà nằm ở tấm lòng và sự quan tâm của bạn.

3. Viết một lá thư tay

Trong thời đại của máy tính, điện thoại, email… viết thư tay giống như là việc làm ở thời kỳ đồ đá. Nhưng với các cặp tình nhân thì không. Những dòng chữ viết tay giàu cảm xúc sẽ là món quà thú vị, và khiến người yêu của bạn cảm động. Hãy viết về suy nghĩ của bạn dành cho người ấy, nói rằng bạn yêu người ấy đến thế nào và không bao giờ xa cách. Nếu bạn biết làm thơ, thì không còn gì tuyệt hơn thế nữa. Cuối thư bạn đừng quên đóng dấu bằng đôi môi đỏ gợi cảm, như một dấu ấn đặc biệt dành tặng nửa kia.

bat-ngo1

4. Tặng một bản nhạc

Một trong những cách tuyệt nhất để thể hiện tình cảm là dành tặng cho người yêu của bạn một bản tình ca. Bạn có thể gửi yêu cầu lên radio, nhờ dịch vụ điện thoại, hoặc tự mình “biểu diễn” nếu có khả năng. Và hãy chắc chắn rằng người ta sẽ thưởng thức được món quà này. Bản nhạc đó có thể trở thành ý nghĩa riêng của hai bạn.

5. Một chuyến đi bí mật

Hãy chuẩn bị một chuyến du lịch thú vị, nhưng hoàn toàn giấu kín nơi đến. Hai bạn có thể tự do tận hưởng những ngày cuối tuần, hay một cuộc “trốn chạy” khỏi cuộc sống thường nhật để hâm nóng tình cảm. Việc giấu kín địa điểm sẽ giúp cuộc phiêu lưu nhiều màu sắc hơn, đừng quên chuẩn bị những lời nói ngọt ngào và bữa tối lãng mạn trên cuộc hành trình.

6. Quay lại một video ngắn bạn bày tỏ tình cảm

Hãy quay lại một video ngắn bạn bày tỏ tình cảm của mình với người yêu. Sau đó dùng các chương trình ghép phim thông dụng thêm vào sau đoạn kết một bộ phim tình cảm. Hãy tưởng tượng khi hai bạn vừa thưởng thức xong bộ phim hay, đoạn phim của bạn xuất hiện trong sự ngỡ ngàng của “người ta”. Chú ý lồng ghép nhạc thật khéo léo, bạn sẽ thấy được sức mạnh của điện ảnh là tuyệt vời đến thế nào.


Facebook Comments

Leave a reply


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *