Quantcast
Menu

Anh phải làm sao??


1380390644-2Cũng bởi vì em, tình yêu dành cho em, khiến anh không còn là chính mình, anh cũng không biết ai sẽ là người giúp anh trở lại là chính mình nữa, có thể là thượng đế mới có khả năng như vậy.
Giọt nước mắt của tôi khẽ rơi trên mí mắt, chợt nghĩ lại, mình là một thằng đàn ông thì không được phép khóc như vậy, sẽ bị coi là rất yếu đuối, nhưng thật sự tôi đang rất nhớ em. Tôi nghe trái tim mình nhói lên theo từng nhịp đập. Dù đã tự nhủ với lòng mình rằng không được phép yếu đuối như thế nhưng hình bóng em cứ mãi trong tâm trí tôi, và tôi không thể kìm nén được cảm xúc của mình, tôi mong chờ ngày em sẽ trở lại nhưng lòng vẫn biết được không bao giờ xảy ra ngày đó.
Tình yêu dành cho em đã biến tôi thành một gã ngốc, ngốc đến nỗi ngày ngày đặt hy vọng của mình vào những điều mà chỉ có phép màu mới có thể thay đổi được. Tôi biết lý do của sự ngốc nghếch ấy là bởi tôi đã yêu em nhiều quá nhưng lại không biết cách nào để tình yêu nguội bớt trong trái tim mình..Tôi đã sai chăng??
Không phải tình yêu nào cũng có một cái kết viên mãn nhưng tại sao cuộc đời lại nhẫn tâm điền tên tôi vào danh sách những người phải trải qua cảm giác bất hạnh dẫu đã trao đi thứ yêu thương rất đỗi chân thành. Bởi quá yêu nên tôi sẽ chẳng trách em, bởi quá yêu nên tôi sẽ trách ông trời, trách số phận đã đối xử không công bằng đối với một người đàn ông mang trong mình tình yêu thủy chung đến ngốc nghếch. Chẳng lẽ yêu em là không đúng? Chẳng lẽ chung tình giống tôi là có lỗi hay sao?

Người đã ra đi chắc chắn sẽ chẳng thể quay trở về, nhưng tôi vẫn cứ ngày qua ngày đợi chờ một phép màu xảy đến. Đã có lúc tôi từng nghĩ rằng tất cả đều chỉ là những khó khăn mà ông trời đã cố tình tạo ra để thử thách tình yêu của hai đứa. Mỗi buổi sáng thức dậy tôi lại tự huyễn hoặc mình rằng chuyện em đã buông tay đó chỉ là một giấc mơ. Hết ngày này qua ngày khác tôi vẫn nuôi trong mình những tia hy vọng rằng nhất định em sẽ về và tôi thì sẽ bớt nông nổi nhưng vẫn dành cho em một tình yêu trọn vẹn như xưa.
Ai nói rằng đàn ông thì không bao giờ được yếu lòng, phải luôn mạnh mẽ..Tại sao đàn ông thì không được rơi nước mắt? Theo tôi thì khi đã yêu thật lòng thì đàn ông cũng như phụ nữ đều như nhau, đều hạnh phúc khi được bên cạnh người mình yêu và sẽ đau khổ tột cùng khi nhận dược sự hờ hững từ đối phương. Anh ngốc vì đã cố gắng chờ đợi em khi biết trước kết quả rằng em không bao giờ trở lại bên anh..nhưng anh luôn suy nghĩ, nếu vẫn hy vọng, chờ đợi thì anh vẫn còn cơ hội nào đó, trái tim anh sẽ bớt đau hơn.
Chút hơi men đã khiến tâm trí anh bay bổng, con tim tê dại. Từ sâu trong thâm tâm anh, vẫn luôn một ngày nào đó, em sẽ trở về bên anh, anh không thể sóng khi thiếu em, anh cần sự trở lại của em để sưởi ấm trái tim anh, nó đã đóng băng quá lâu rồi..nhưng anh phải làm sao đây..


Facebook Comments

Leave a reply


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *