Quantcast
Menu

10 điều mà cánh mày râu muốn chị em thấu hiểu


Phái mạnh có những quan điểm riêng dễ khiến phụ nữ hiểu lầm. Bởi vì, đàn ông không muốn thú nhận tất cả mọi chuyện. Nhưng họ rất giàu cảm xúc luôn muốn người bên cạnh mình có thể thấu hiểu những điều sau:

1. Con trai cũng ghét những gã tán tỉnh chơi bời

Đó là một sự thật mà đàn ông muốn nhấn mạnh với các cô gái. Phụ nữ nghĩ rằng tất cả đàn ông đều có xu hướng đùa cợt với một cô gái nào đó nên hành động tán tỉnh chơi bời được xem như sở thích chung của phái mạnh. Tuy nhiên, suy nghĩ này là hoàn toàn sai lầm bởi “yêu chơi” chỉ nằm trong từ điển của số ít đàn ông.

Trái lại, đa số đàn ông cảm thấy khinh ghét những gã coi việc tán tỉnh là một thú vui và việc “hạ gục” đối phương để thỏa mãn sự hiếu thắng riêng chứ không có ý định yêu nghiêm túc. Họ không ủng hộ hành vi tán tỉnh một cách rẻ tiền hoặc tìm mọi cách quấy rối phụ nữ ngay cả khi một chàng trai đã bị cô gái đó thẳng thắn từ chối.

Nếu như phụ nữ khó chịu với đối tượng chuyên tán tỉnh chơi bời bao nhiêu thì đàn ông cảm thấy niềm tin của con gái về mình bị đánh mất đáng kể bởi những thành phần đó bấy nhiêu.

2. Tất cả đàn ông đều mê bia, bóng đá và xe hơi

Một trong những điều đàn ông mong phụ nữ sẽ tìm hiểu và biết về phái họ đó là họ có niềm đam mê bất tận với bia, bóng đá và xe hơi. Do đó, đừng bắt họ đi mua sắm, hẹn hò trong khi tivi đang bắt đầu tường thuật trực tiếp trận chung kết giải Ngoại hạng Anh hay cúp C1.

Ngoài ra, cánh mày râu cũng muốn nhắn nhủ với phụ nữ: hãy để họ được làm những cậu bé như thời ấu thơ khi ở bên nhau cùng tận hưởng các thú vui nhậu nhẹt, thể thao, xe cộ. Cũng giống như phái nữ muốn tụ tập đi làm đẹp, mua sắm, họ cần không gian và thời gian mà “chỉ những người đàn ông mới mang lại hạnh phúc cho nhau”.

3. Đàn ông không có kiên nhẫn với việc mua sắm của phụ nữ

Một trong những điều đàn ông mong phụ nữ tự biết về họ có liên quan đến sở thích của phái đẹp – mua sắm. Đó là họ muốn phái nữ đừng hỏi họ về những gì bạn muốn mua. Họ không thể kiên nhẫn chờ đợi, đi theo chân bạn hết cửa hàng này đến cửa hàng khác, hay lang thang khắp các trung tâm mua sắm chỉ để quyết định hộ bạn món đồ nên mua.

4. Đàn ông không thể nhớ tất cả các ngày kỉ niệm

Có một điều nhỏ nhặt nhưng cánh mày râu mong muốn nửa kia của mình hiểu rằng họ không thể nhớ tường tận tất cả các ngày kỉ niệm liên quan đến hai người.

Trong tâm trí họ, ngày sinh nhật của bạn, ngày cưới, ngày kỉ niệm tình yêu… may ra là những ngày họ có thể tự khắc ghi trong đầu. Còn lại, một số ngày khác như ngày hai người có nụ hôn đầu tiên, ngày hẹn hò đầu tiên… họ chẳng thể nào lưu lại.

Bởi vậy, đừng hỏi họ về những ngày kỉ niệm đó, cũng đừng trách cứ họ vì sao không khắc ghi những ngày ấy bởi họ quan niệm hãy để đầu mình ghi nhớ những thứ quan trọng hơn.

5. Cũng có lúc đàn ông rơi lệ

Rất khó để một người đàn ông thú nhận điều này với phụ nữ song họ thực sự muốn phái đẹp hiểu rằng cũng có lúc họ rơi lệ. Chỉ vì họ là nam nhi không có nghĩa là họ không có cảm xúc. Mỗi khi bị ai đó làm tổn thương sâu sắc, họ sẽ khóc để giải tỏa nỗi đau đớn trong lòng mình. Chỉ có điều, đàn ông không khóc thường xuyên như phụ nữ. Họ chỉ rơi lệ khi họ rơi vào tâm trạng tồi tệ thực sự hoặc có điều gì đó khiến họ xúc động mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, đàn ông cũng mong phụ nữ hiểu rằng nước mắt không phải là hiện thân sự yếu đuối trong con người họ. Mỗi khi rơi nước mắt, họ muốn được phụ nữ nhìn mình bằng đôi mắt cảm thông chứ không phải sự ngạc nhiên.

10 sự thật mà cánh mày râu muốn chị em âm thầm tìm hiểu 1

Không phải ngày kỉ niệm nào đàn ông cũng nhớ hết được (Ảnh minh họa).

6. Đàn ông không chỉ “ngã” vào những cô gái xinh đẹp

Phụ nữ thường nghĩ rằng đàn ông luôn chỉ quan tâm đến những cô nàng xinh đẹp và họ không để lọt vào tầm ngắm những cô gái nhan sắc bình bình. Song điều đó cũng không đúng sự thật.

Phái mạnh thú nhận họ dễ bị thu hút bởi người con gái xinh đẹp, bắt mắt, ưa nhìn. Tuy nhiên, khi tìm kiếm một nửa đích thực họ chú ý nhiều đếu nhân cách của phái nữ. Nói khác đi, họ muốn phụ nữ hiểu rằng một khi đàn ông xác định tìm đối tượng cho mối quan hệ nghiêm túc, họ xem xét nhiều đến tính cách, sở thích – vẻ đẹp bên trong hơn là ngoại hình.

7. Nếu một chàng trai thực sự quan tâm tới bạn, họ sẽ bỏ qua những điểm xấu của bạn

Khi bạn có một người bạn thân là nam giới hay có người yêu, bạn nên biết rằng họ sẵn sàng ở lại bên bạn mỗi khi bạn gặp rắc rối. Tương tự như vậy, họ cũng sẽ bỏ qua những điểm xấu của bạn, chấp nhận kết bạn, yêu bạn với cả điểm tốt và điểm xấu.

Đôi khi họ sẽ trêu chọc hay nhắc đến những thói quen xấu của bạn, song đó không phải là điều ngăn cản họ chơi thân hoặc làm người yêu của bạn.

8. Đàn ông thực sự yêu thích con gái cười

Ẩn chứa một sự kỳ diệu trong nụ cười của bạn mà tất cả đấng mày râu đều yêu thích. Nhất là khi họ đang buồn bã hay lo lắng về điều gì đó, chỉ cần mỉm cười với họ, nụ cười của bạn sẽ khiến họ cảm thấy tốt hơn rất nhiều.

Thực tế, tất cả đàn ông đều khẳng định con gái nhìn đẹp hơn nhiều lần khi cười và họ vô cùng yêu thích nụ cười của phái đẹp.

9. Đàn ông giàu cảm xúc hơn phụ nữ vẫn nghĩ

Phụ nữ thường tự nhận mình tinh tế, nhạy cảm, giàu cảm xúc hơn phái mạnh. Bởi vậy, mỗi khi bất đồng quan điểm, khi tranh cãi, nhiều cô gái thường hay nói với bạn trai rằng: “Anh chẳng thể hiểu được đâu?”. Một số chàng trai còn cho biết, dù họ có gặng hỏi đến mấy thì bạn gái vẫn không chịu giãi bày vì mặc nhiên cho rằng họ không thể đồng cảm, hiểu được.

Đàn ông mong phụ nữ tự biết rằng cởi mở trò chuyện, thổ lộ cảm xúc thật của mình với họ chính là cách để đàn ông gỡ nút thắt tâm lý cho phái nữ.

10. Không phải cô gái nào đàn ông trò chuyện cũng có mối quan hệ với họ

Bất cứ khi nào thấy anh chàng người yêu bạn đang nhìn theo hay trò chuyện với một cô gái khác khi bạn vắng mặt, điều đó không có nghĩa là anh ta lừa dối bạn và có mối quan hệ với cô gái kia. Đàn ông mong phụ nữ tự biết điều này.

Họ giải thích, giống như phụ nữ vậy, phụ nữ cần sự tự do để chuyện trò với bạn khác giới thì đàn ông cũng có lúc hành động tương tự. Đó là những cuộc trò chuyện đơn thuần như những người bạn hoặc chuyện trò xã giao mà thôi.

Nguồn: Internet


Facebook Comments

Leave a reply


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *