Quantcast
Menu

Trong mắt anh, em đã xấu xa.


Cảm giác thật lúc này của em là đau, đau lắm, nước mắt em không ngừng tuôn…Em nghĩ về anh và trái tim em như bị bóp nghẹt. Anh và em đã yêu nhau như thế nào, chắc anh cũng thấy được sự khó khăn để được ở bên nhau. Có lẽ mình sẽ được hạnh phúc nếu như không bị sự tác động của người khác.. Nếu em gây ra những điều như vậy thì em đã cố gắng chịu đựng rồi, đằng này em không làm những điều đó thì tại sao em phải gánh lấy chứ..Anh lại không cho em có cơ hội giải thích, em không biết anh đang nói gì, nói về ai, thì làm sao em có lời giải thích chứ. Những lời người khác nói với anh, thì anh cho là đúng, còn em thì sao???Em không có tiếng nói nào trong khi mình bị hiểu lầm như vậy sao??Liệu có công bằng với em không??images

Có lẽ họ thấy mình hạnh phúc quá, vui vẻ quá nên đã ganh tị với cái hạnh phúc đó, ngay cả em cũng không hiểu…Vậy tại sao anh thương em nhưng lại không tin em, những gì dành cho anh không hề giả dối mà..Suốt thời gian bên cạnh anh, em chỉ có mình anh thôi mà..Tại sao bây giờ, lúc này đây, bắt em phải xa anh như vậy chứ. Em không cần biết người ta đã nói với anh những gì, không cần biết ý của họ là gì, em chỉ cần anh tin và bên cạnh em thôi.

Em biết anh cũng đã không vui khi nghe những lời nói từ người khác, thật xót khi biết anh phải chiụ đựng một mình những điều như vậy.

Em biết mình không thể nào quay trở lại được nữa, nhưng em không muốn anh mãi suy nghĩ em là người con gái không tốt, không muốn mất hình tượng của chính mình đối với anh…nên em sẽ phải tìm ra những điều đúng cho mình..Em sai gì thì em sẽ chịu, còn những điều nói về em không đúng, em sẽ cố tìm lấy sự công bằng.

Cuối cùng, em chỉ muốn nói với anh rằng, dù thế nào, em cũng chỉ yêu mình anh thôi, em đặt tất cả vào anh. Ngay lúc này đây, em chỉ muốn được ôm chặt anh, nói những điều mà em muốn nói…Nhưng không thể được nữa rồi, trong mắt anh, em đã xấu xa…


Facebook Comments

Leave a reply


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *