Quantcast
Menu

Tình yêu không khoảng cách


Ngày nhớ đêm mong, đã hơn một tháng chúng ta xa nhau, xa nhau không phải vì công việc mà vì sự ngăn cản của gia đình. Thật không công bằng em à, thời buổi gì mà còn bị cấm cản những điều vu vơ như vậy.

Em ah, em có biết anh nhớ em đến dường nào không? Dẫu biết rằng chúng ta đang phải trải qua một thử thách lớn lao, nhưng tình yêu dành cho nhau không bao giờ thay đổi. Cũng đã 1 tháng 8 ngày anh với em không nói chuyện với nhau, chỉ vì khoảng cách? chỉ vì yêu xa? anh ở Nghệ An còn em ở Thái Bình và giờ anh với em phải chịu như vậy sao? Tại sao? Thời buổi bây giờ mà còn bị cấm những điều vu vơ như vậy chứ! Vậy hỏi thế gian “tình yêu” là gì mà đôi lứa thề nguyền sống chết nhưng lại có nhiều ngăn trở như vậy chứ!

Thời gian chúng ta yêu nhau không phải ngắn và cũng không dài lắm nhưng cũng đủ để chúng ta thấu hiểu về con người của nhau, những kỉ niệm anh với em dành cho nhau quả thật không ai có thể quên được trong gần 4 năm qua.

Tình yêu không khoảng cách

Chưa khi nào mà anh và em không nhắn tin lâu như vậy, ngày trước mỗi ngày không nhắn tin cho nhau là cả hai đã không chịu được vì nhớ nhau, vậy mà bây giờ đã 1 tháng 8 ngày rồi chưa liên lạc với nhau, ngày nào anh cũng vào thăm nhóm “Ngôi nhà hạnh phúc” trên facebook mà anh với em đã dùng hết tình cảm cho nhau bằng những lời nói và những lời tâm sự để xây dựng nên, ngắm hình ảnh và những kỉ niệm mà anh với em đã ghi lại trên những tấm hình và cả video anh làm tặng em nữa, em có biết không video đó anh đã làm như một album ảnh cưới vậy nhưng chỉ là em chưa mặc áo cưới thôi.

Mấy ngày nay anh cảm thấy rất cô đơn, em có biết anh đã rơi nước mặt rất nhiều lần khi đọc lại những gì em nói với anh không, giờ em hãy xem lại những gì em nói với anh nè: “A ak.sau khj ra truog day la lan dau tjen e bj ntn co faj k a.trog luk do e roj boj k bjet faj ntn,e nhu ng k co hon,k co djh huog va dj vao tjeu cuc,nhug e van con may man vj nhug luc nvay e laj co a ben cah de an uj,yeu thuog va chja se w ch vs e” – “A luon la ng sat cah’ vs e tren w con duog,e cam on a nhjeu lam a ak.e se luon tu hao vj co ng nvay.e hp lam a ak.e se maj luon yeu a a nha” – “Ty oj.may hum e om.a vat va nhjeu.nhjeu luc e lam nung a co met va jan e k a.huc huc”- [[“e biết và e cũng hiểu tất cả những suy nghĩ của a vì nó cũng là của e nữa mà a.e k biết sau tjan này e có đứng vững k nữa. nhưng còn a. e lo nhiều lắm. vì trong mắt e a luc nào a cũng chỉ đứng đk 1 chân còn chân kia là của e.mà 1 con ng phải đứng bằng 2 chân thì ms đứng vưng nên e lo lắng khi thiếu đi 1 bên chân thì k biết a phải lên ntn nữa.”- “e cám ơn ty nhìu ……….e sẽ là người hp hơn ai hết!!!”]] còn rất nhiều lời nữa em ah, anh chỉ copy lại đôi lời như vậy mà em đã nói với anh thôi.

Cuộc sống hàng ngày lúc nào cũng quấn quýt bên nhau, đi chợ, nấu ăn, đi lễ làm gì anh em mình cũng không thể thiếu nhau, thời gian hơn 3 năm có nhiều lần anh với em có dận hờn nhau nhưng chưa bao