Quantcast
Menu

Sinh nhật cuối cùng


Lần cuối cùng anh dành sự bất ngờ cho em, cũng là lần cuối em nhìn thấy nụ cười của anh..

Tháng 10, tháng của mùa thu, lãng mạn nhưng nhiều nỗi buồn xuất phát từ đây..Tháng mà có nhiều ý nghĩa với em, vậy mà không thể ngờ rằng, anh nói lời chia tay với em trong lúc này…Em đau khổ đến mức nào, anh có biết không??Không biết anh đã nghĩ gì, và em không biết lý do anh rời xa em là gì, em chỉ cảm thấy hụt hẫng, trống trãi, cảm giác khó chịu..Em chịu đựng, chịu đựng một mình, nhiều lúc đã nghĩ sẽ buông thả bản thân để cảm thấy thoải mái hơn nhưng em không thể. Em phải sống tốt để khi gặp lại anh, anh sẽ không thất vọng về em.

Mình bước qua nhau, như 2 người xa lạ, em mỉm cười, một nụ cười lạnh, tê tái, bóp nghẹt trái tim em, em khó thở.images (1)

Em nghĩ cuộc sống đã không công bằng với em, ngày sinh nhật của em, vào cuối tháng, em lang thang trên đường phố tấp nập, tại sao em lại đi con đường đó chứ, để nhìn thấy anh cùng người con gái khác bước vào một tiệm hoa, có lẽ là mua hoa tặng người ta. Lại một nụ cười vô hồn, không biết từ lúc nào, nụ cười của em trở nên giả tạo, giả tạo kinh khủng, từ ngày xa anh, em chưa từng có nụ cười hồn nhiên, thật sự như trước..Thấy đau, em bước nhanh để anh không nhìn thấy. Vội vã về nhà, nhốt mình trong phòng, người bạn duy nhất của em lúc này là bốn bức tường, em khóc…

Ngủ quên lúc nào không hay, tỉnh dậy đã 7h tối, mắt sưng húp, bỗng chuông điện thoại vang lên. Số lạ và em nghe:

– Em ah, gặp anh 5 phút nhé, anh đang đầu ngõ nhà em .

– Uhm.

Trống rỗng, tại sao lại đồng ý..Nghĩ vậy nhưng em vẫn nhanh chóng đi xuống. Từ bên kia đường, anh bước chậm qua, tay cầm bánh kem, hoa và chú gấu bông to bự, to bự hơn cả anh..Mỉm cười hạnh phúc, em chờ giây phút này lâu lắm rồi..Nụ cười tắt hẳn, khi anh bước qua đường mà 1 chiếc xe vướt đèn images (2)đỏ lao vào anh, anh ngã..em không còn thở nổi, chạy lại bên anh, máu tuôn ra không ngừng, anh nắm tay em và nói: ANH XIN LỖI!!SINH NHẬT VUI VẺ EM NHÉ..ANH YÊU EM. Và rồi, anh đã không còn nữa…Bao kí ức ùa về, 5 năm, kể từ khi mình quen biết nhau, năm nào sinh nhật em cũng có anh bên cạnh, vậy mà sinh nhật năm nay là lần cuối em nhìn thấy anh..Em đã trách lầm anh..Tại sao, tại sao, cuộc sống lại bất công với em và với anh như vậy chứ. Anh ah, anh luôn chiếm vị trí quan trọng trong trái tim em.EM YÊU ANH !!


Facebook Comments

Leave a reply


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *