Quantcast
Menu

Nghi ngờ UFO xuất hiện trên bầu trời Texas


Tình cờ kiễm tra các thiết bị thu hình từ vệ tinh các chuyên gia đã phát hiện một vật thể lạ bay trên bầu trời Texas Mỹ. Các chuyên gia hàng không đã rất bất ngờ về hiện tượng lạ này, với nhiều kết luận chứng minh nghi vấn cho rằng đây là UFO.

Bức ảnh khá mờ đã chụp lại hình ảnh một vật thể hình tam giác với một vệt dài hơi nước đằng sau đang bay trên bầu trời ở Amarillo, Texas.

ufo xuất hiện

Các nhà phân tích khẳng định đây không phải ảnh chỉnh sửa

Ares, blog về công nghệ quốc phòng nhận định đây có thể là một chiếc máy bay của quân đội Mỹ không may bị lộ ra khi đang bay thử. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có cơ quan nào xác nhận giả thuyết này là thật.

Các nhà phân tích hình ảnh cũng khẳng định những bức ảnh chụp được chưa hề sử dụng bất kỳ phương pháp chỉnh sửa nào. Hai chuyên gia phân tích Graham Warwick và Guy Norris cho biết việc xác định vật thể lạ đó là gì rất khó, tuy nhiên dựa vào độ cao và những hình ảnh, họ dự đoán nó có kích thước lớn hơn chiếc máy bay quân sự X- 47B. Và vì kích thước lớn như vậy nên chắc chắn nó phải là một chiếc phi cơ có người lái.

UFO xuất hiện Texas

Rất nhiều giả thuyết đã được đặt ra và hiện tại sự việc vẫn được nhà chức trách cùng các chuyên gia phân tích hình ảnh và quân sự nghiên cứu, làm rõ.


Facebook Comments

Leave a reply


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *