Quantcast
Menu

Em sẽ không nhớ anh nhiều quá đâu


Em là một trong số ít những người phụ nữ không có quyền ghen, ngay cả khi thấy anh trong tay hạnh phúc với chị ấy, em muốn chạy đến, gào thét, và phá đi cái sự hạnh phúc ấy nhưng không thể, em là gì chứ???
Ngày em gặp anh, không hiểu sao em lại yêu anh dù biết rằng anh đã có nơi có chốn, mọi người khuyên nhủ em không nên như vậy vì phá vỡ hạnh phúc của người khác là điều không nên.
Ngày em gặp người yêu của anh, em xin chị ấy đừng bắt em ngừng yêu anh vì em sẽ không làm được, em sẽ không đòi hỏi anh ấy bất cứ điều gì. Em biết mình là người đến sau nhưng mình cũng là người dành tình cảm thật sự cho anh ấy.
Ừ thì. em là người đến sau nhưng em vẫn muốn được anh bao bọc chở che, dù em có mạnh mẽ đến đâu thì vẫn có lúc em yếu lòng, có lúc em cần lắm một vòng tay và câu nói “anh ở đây”. Lúc đó em biết chỉ cần có anh mọi chuyện sẽ ổn cả.
tải xuốngBiết bao lần gặp anh tay trong tay với chị ấy, em cũng muốn ghen tuông, muốn gào thét nhưng thanh quản tê liệt chẳng thể bật thành âm hơi. Ghen tuông ư? Em đâu có quyền đó.
Biết bao lần cảm giác buồn và tủi thân ngập lên mắt khi bị người khác nói em là kẻ vô sỉ xen vào tình yêu của hai người, nhưng em đâu có lỗi. Khi trái tim rung động thì lí trí em cũng gục ngã. Đâu phải người đến sau nào cũng xấu đâu anh. Em biết phải làm sao khi trái tim em không chịu nghe lời? Em cũng muốn có một tình yêu trọn vẹn như bao người khác lắm chứ.
Em luôn ước mình gặp nhau sớm hơn, có lẽ em sẽ được nhận cái hạnh phúc mà anh dành cho chị rồi. Em không thể từ bỏ anh, cũng không thể phá hạnh phúc của người phụ nữ như chị.
Nhiều lúc em thấy ngạt thở ngay trong tình yêu của chính mình, em muốn hẹn hò anh, muốn ghen tuông anh, muốn được người khác công nhận là người yêu đường đường chính chính của anh nhưng em không có quyền đó vì em chỉ là người đến sau.
Có lẽ đã đến lúc em phải buông tay rồi, nhưng em vẫn luôn hướng về anh. Không muốn ra đi nhưng trong tình yêu không có chỗ cho kẻ đến sau. Em không muốn anh khó xử và cũng vì có lòng tự trọng của mình. Thôi thì hạnh phúc của anh cũng chính là hạnh phúc của em. Em sẽ đi tìm nữa còn lại của cuộc đời em…Em sẽ không nhớ anh nhiều quá đâu, tạm biệt anh


Facebook Comments

Leave a reply


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *