Quantcast
Menu

Bật mí con gái dành cho con trai


Dù bạn có quen một cô gái mạnh mẽ và cứng rắn đến đâu đi nữa thì cũng hãy quan tâm đến cảm xúc của cô ấy, với những cô gái yếu mềm hay nhõng nhẽo thì hãy thông cảm và yêu thương bỏ qua vì đó là nữa thế giới còn lại của bạn. Hãy nhớ những điều đấy nhé !

Con gái thật sự rất yếu mềm với những trái tim mỏng manh dễ xúc động và tâm hồn luôn mơ mộng… Họ có thể suy nghĩ rất nhiều về một câu nói của con trai đấy. Thậm chí họ sẽ ngồi trong phòng khóc cả ngày vì mới chia tay hay cãi nhau với người yêu, hoặc đơn giản chỉ là vì con trai vô tình nói: “Tính cách cậu như bà chằn ấy ai mà chiều được”…

bật mí con gái

Vậy nên là phái mạnh các bạn phải bảo vệ và thông cảm cho phái yếu lúc ấy nha… Đừng có nổi cáu lên,càng nổi cáu thì bên này càng giận và khóc to hơn ấy… Hãy an ủi và xin lỗi nhẹ nhàng, con gái còn dễ cảm thông nữa đó, con gái sẽ chấp nhận và cười toe với bạn ngay thôi. Con trai cũng đừng lợi dụng điểm yếu này nha. Nó có thể là gai xương rồng làm bạn rỉ máu khi trêu đùa đấy. Hãy lựa lời mà nói để cuộc sống này thêm tươi đẹp vì nụ cười của con gái chúng mình sẽ làm bầu trời “tỏa nắng” đấy. Hãy là điểm tựa vững chắc cho con gái nhé!

Con gái thật sự cũng rất mạnh mẽ không kém gì con trai đâu. Con gái cũng có thể làm những công việc nặng nhọc, cũng có thể không rơi lệ khi đằng ấy nói lời chia tay hay đơn giản chỉ là vượt qua những thất bại thường ngày với sự quyết tâm, ý chí sắt đá không kém gì phái mạnh.

Con gái luôn muốn nhận được yêu thương và trao yêu thương nhưng cũng không cần những lòng thương hại, sự yêu thương giả dối. Vậy khi đã trao yêu thương cho con gái thì con trai hãy mạnh dạn nói “Anh yêu em” chân thành nhé! Đừng e ngại vì con gái sẽ rất hạnh phúc, nhưng khi con trai đã hết yêu và nhận ra rằng tình cảm bấy lâu với con gái chỉ là ngộ nhận thì cũng hãy bày tỏ để con gái chúng hiểu nha.

Con gái thật sự còn rất nhiều điều mà con trai không biết đâu. Hãy khám phá để biết thông cảm và chiều chuộng con gái chúng mình hơn nhé, hãy làm cho thế giới này tràn ngập yêu thương…

Hãy là đôi mắt luôn dõi theo con gái, là bờ vai vững chắc để con gái tựa, là bàn tay ấm áp nắm lấy tay con gái khi con gái vấp ngã và là trái tim mang lại yêu thương cho con gái chúng mình, con trai nhé!


Facebook Comments

Leave a reply


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *