Quantcast
Menu

7 lỗi bạn gái dễ mắc khi hẹn hò


Đôi khi bạn đã không hiểu sao khi tình cảm của mình không bao giờ đến đích, hay tạo cho người ấy sự khó chịu mỗi khi gặp nhau. Thì rất có thể bạn đã vướng mắc phải những lỗi sau:

7 lỗi bạn gái dễ mắc khi hẹn hò

1. Nhắn tin cho chàng quá nhiều

Một trong những lỗi phổ biến nhất các cô gái thường mắc là nhắn tin cho đối tượng hẹn hò quá thường xuyên. Tất nhiên là các chàng trai muốn biết nửa kia luôn nhớ tới mình, nhưng không có nghĩa là bạn phải nhắn tin cho chàng nửa tiếng một lần. Một cô gái thông minh là người để chàng trai nhắn tin cho mình trước, không trả lời ngay lập tức khi nhận được tin nhắn và đáp lại bằng những tin nhắn tán tỉnh một cách ngắn gọn, tinh tế.

2. Quá đeo bám chàng

Việc bám riết lấy chàng khi hai người mới hẹn hò là điều bạn nên tránh. Điều này thể hiện qua nhiều dấu hiệu như gọi điện thoại liên tục và muốn chàng đáp lại ngay lập tức. Các chàng trai không muốn hẹn hò với một cô gái đeo dính lấy mình mọi lúc mọi nơi. Vì vậy, đừng hành động như thể chàng là người đàn ông duy nhất trên trái đất vậy. Bạn hãy đừng quên tận hưởng những sở thích cá nhân và biến anh ấy thành một phần cuộc sống của bạn nhưng không phải là cái rốn của vũ trụ.

3. Chia sẻ mọi điều về mình khi mới gặp gỡ

Chia sẻ về bản thân là cần thiết để hai bên hiểu nhau hơn, nhưng điều đó còn phụ thuộc vào mức độ tiến triển của mối quan hệ. Các chàng trai thường không cởi mở như phụ nữ khi chia sẻ những cảm xúc của mình với một người mới gặp gỡ. Vì vậy, bạn cũng không nhất thiết phải cởi mở về những bí mật thầm kín nhất khi vừa hẹn hò chàng được vài buổi.

Khi mới quen nhau, các bạn gái đừng quá vồ vập hay coi chàng như bạn tâm giao mà dốc sạch bầu tâm sự. Ảnh minh họa: anation

4. Không tự tin vào bản thân

Không chàng trai nào lại thích nghe một cô gái liên tục phàn nàn về ngoại hình không mảnh mai hay những khuyết điểm của mình. Nếu bạn không phân biệt được giữa việc thành thật và tự hạ thấp giá trị bản thân thì hãy đặt mình vào vị trí người ấy và nghĩ xem bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu nửa kia cũng nói vậy.

5. Anh ấy là ưu tiên số một

Đây là điều tuyệt đối bạn nên tránh. Nếu bạn đối xử với nửa kia như thể anh ấy có quyền lực tuyệt đối thì sẽ không được coi như một người đồng hành trong cuộc sống mà chỉ là kẻ thấp hèn mà thôi. Hai bạn đều có vị trí ngang nhau trong mối quan hệ và nếu cán cân này bị nghiêng sang nửa kia thì tình cảm của bạn cũng nhanh chóng rạn nứt.

6. Tán tỉnh những chàng trai khác trước mặt anh ấy

Nói chuyện với chàng trai khác trước mặt nửa kia sẽ đánh vào cái tôi của chàng. Tán tỉnh quá nhiều hoặc lộ liễu sẽ khiến chàng nghĩ rằng bạn là người không chung thủy và không đáng tin cậy.

7. Giả vờ ngây thơ

Một cô gái giả vờ ngây thơ sẽ là đối tượng cho chàng trai lợi dụng chứ không phải hẹn hò nghiêm túc. Nếu bạn thường tỏ vẻ ngốc nghếch, ngây thơ thì anh ấy không thể có những cuộc trò chuyện vui vẻ, thú vị với bạn. Thiện cảm dành cho bạn cũng không thể đâm chồi nảy nở thành tình yêu và một mối quan hệ lâu bền. Vì vậy, hãy tạo cho mình hình ảnh một cô gái thật cá tính và thông minh, chắc chắn sẽ cuốn hút chàng hơn.


Facebook Comments

Leave a reply


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *